Phan Mạnh Quỳnh thi hát để thoát mác "ca sĩ thị trường" Phan Mạnh Quỳnh thi hát để thoát mác "ca sĩ thị trường" Sau nhiều năm bị gọi ca sĩ thị trường hát nhạc "nhảm", Phan Mạnh Quỳnh muốn chứng tỏ khả năng và không ngại thi hát trên sóng truyền hình.
Phan Mạnh Quỳnh: "Bạn gái thiệt thòi khi yêu tôi" Phan Mạnh Quỳnh: "Bạn gái thiệt thòi khi yêu tôi" Nam ca sỹ luôn phải nói mình độc thân và nhiều lần giữ khoảng cách với người yêu trước mặt fan.
Phan Mạnh Quỳnh ngại ngùng đưa bạn gái đi xem phim Phan Mạnh Quỳnh ngại ngùng đưa bạn gái đi xem phim Dù sánh đôi cùng người yêu hot girl, Phan Mạnh Quỳnh vẫn ngại ngùng giữ khoảng cách trước ống kính báo giới.
Phan Mạnh Quỳnh “Vợ người ta” đóng phim kinh dị Phan Mạnh Quỳnh “Vợ người ta” đóng phim kinh dị Đây được xem là lần chạm ngõ điện ảnh đầu tiên với nam nhạc sĩ.
Phan Mạnh Quỳnh lại gây sốt sau "Vợ người ta" Phan Mạnh Quỳnh lại gây sốt sau "Vợ người ta" Nam ca sỹ viết ca khúc mới dựa trên những kỷ niệm có thật của anh với người bạn tri kỷ suốt 8 năm qua.
Quang Lê 'đòi' song ca 'Vợ người ta' với Phan Mạnh Quỳnh Quang Lê 'đòi' song ca 'Vợ người ta' với Phan Mạnh Quỳnh Vợ người ta của Phan Mạnh Quỳnh là một trong những sáng tác gây ấn tượng với Quang Lê.
Vũ Duy Khánh “đánh bại” "Vợ người ta" của Phan Mạnh Quỳnh Vũ Duy Khánh “đánh bại” "Vợ người ta" của Phan Mạnh Quỳnh Album về vợ và mẹ của Vũ Duy Khánh tạo được chú ý sau khi anh lập gia đình cách đây không lâu.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7