“Vợ người ta" không có đóng góp gì cho âm nhạc Việt Nam” “Vợ người ta" không có đóng góp gì cho âm nhạc Việt Nam” 25/02/2017 14:57:36 BTC giải Cống Hiến thẳng thắn nhận xét về ca khúc đạt hơn 100 triệu lượt xem trên Youtube.
Phan Mạnh Quỳnh: “Phải đi hát trả nợ giúp bố mẹ ở quê” Phan Mạnh Quỳnh: “Phải đi hát trả nợ giúp bố mẹ ở quê” Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng với những phát ngôn gây bão.
Sao Việt dành thời gian Tết để ở bên ai? Sao Việt dành thời gian Tết để ở bên ai? Trong khi Phan Mạnh Quỳnh nghỉ Tết sớm cùng gia đình thì Thanh Thảo lại cô đơn đón giao thừa tại Mỹ cùng con trai Jacky
5 ca khúc hay nhất Sing My Song mùa đầu tiên 5 ca khúc hay nhất Sing My Song mùa đầu tiên 5 bài hát được nhiều người nghe nhất Sing My Song đều thuộc về những vòng đầu.
Phan Mạnh Quỳnh được lợi nhất Sing My Song dù không đăng quang Phan Mạnh Quỳnh được lợi nhất Sing My Song dù không đăng quang Phan Mạnh Quỳnh chính là thí sinh được ghi nhận nhiều nhất tại chương trình này.
Phan Mạnh Quỳnh buồn vì Ngọc Sơn bất ngờ bỏ thi Phan Mạnh Quỳnh buồn vì Ngọc Sơn bất ngờ bỏ thi Phan Mạnh Quỳnh đành đồng ý trước quyết định của đàn anh tại "Hóa chuyển bất ngờ".
Hé lộ câu chuyện thảm khốc trong ca khúc mới của Phan Mạnh Quỳnh Hé lộ câu chuyện thảm khốc trong ca khúc mới của Phan Mạnh Quỳnh MV “Tự dưng” được xây dựng trên câu chuyện về vụ tai nạn để lại nhiều thương tiếc vào năm 2013 tại Hải Phòng.
Phát hờn với 7 "người tình" trẻ măng, cực nóng của Phan Mạnh Quỳnh Phát hờn với 7 "người tình" trẻ măng, cực nóng của Phan Mạnh Quỳnh Người đẹp nào bên cạnh Phan Mạnh Quỳnh cũng "thay da đổi sắc", ngày càng gợi cảm.
Ngưỡng mộ tình cảm Phan Mạnh Quỳnh dành cho bạn gái hot girl Ngưỡng mộ tình cảm Phan Mạnh Quỳnh dành cho bạn gái hot girl Mối tình đẹp giữa chủ nhân bản hit “Vợ người ta” và cô bạn gái sinh năm 1994 được nhiều fan ủng hộ.
Phan Mạnh Quỳnh: "Tôi biết Lê Minh Sơn không thích mình" Phan Mạnh Quỳnh: "Tôi biết Lê Minh Sơn không thích mình" "Thay vì nghĩ theo chiều hướng tiêu cực, tôi lại cho rằng đó là điều bình thường trong cuộc sống".
Ngọc Sơn hát về nạn cờ bạc ngày Tết Ngọc Sơn hát về nạn cờ bạc ngày Tết Ngọc Sơn hóa thân thành cha của Phan Mạnh Quỳnh và dặn dò anh những điều hay, lẽ phải.
“Vợ người ta” gây sốc khi cán mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube “Vợ người ta” gây sốc khi cán mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube Với kỷ lục này, Phan Mạnh Quỳnh là người hạnh phúc nhất ở thời điểm hiện tại.
"Toát mồ hôi" với bạn gái 9X của Phan Mạnh Quỳnh "Toát mồ hôi" với bạn gái 9X của Phan Mạnh Quỳnh Huỳnh Khánh Vy càng trở nên nổi tiếng khi công khai tình cảm với Phan Mạnh Quỳnh.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang