Phận bướm đêm (Phần 1) Phận bướm đêm (Phần 1) Cô thấy ngực mình thắt lại, miệng đắng nghét. Người chồng âm thầm lau nước mắt cho vợ bằng những ngón tay thô nháp và hăng hăng mùi dầu máy.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Phận bướm đêm (Phần 2) Phận bướm đêm (Phần 2) Khi cưới, Thái bị mang tiếng ghê gớm. Vợ vừa già vừa xấu. Nhà vợ đã giàu lại sang. Còn vợ Thái được tiếng. Chồng trẻ, học giỏi, đẹp trai.
Phận bướm đêm (Phần 3) Phận bướm đêm (Phần 3) Anh dốt bỏ mẹ, bán trinh được vài chục triệu, bèo cũng mười triệu, em nghe bảo thế, tội gì! Anh có hai mươi triệu cho em không?
Phận bướm đêm (Phần 4) Phận bướm đêm (Phần 4) Đúng là giám đốc Phi mê Nữ thật. Bao lần gạ, hứa mua cả nhà cho Nữ, Nữ vẫn chưa gật. Lần đi Hải Phòng, Phi cho Nữ 400 đô tiêu vặt. Phi gạ: Lần sau anh đưa em đi Bắc Kinh chơi nhé! Nữ cười: Vợ anh cạo trọc đầu em thì sao? Phi bảo: Nó ở Hàng Châu mà!
Phận bướm đêm (Phần 5) Phận bướm đêm (Phần 5) Thưa quý toà, tôi không có quan hệ với ông ta như vợ chồng. Chúng tôi không có hôn thú. Vả lại, xin lỗi quý toà, tôi vẫn còn trinh, sao ăn ở như vợ chồng được ạ.
Phận bướm đêm (Phần 6) Phận bướm đêm (Phần 6) Mắt Nhật vằn lên, như con thú lao vào đè nghiến Nữ ra. Nữ đang ngủ không mặc đồ lót, nghe chuông chỉ khoác hờ tấm áo choàng mỏng đi ra. Chẳng khó cho Nhật chút nào để lột trần Nữ ra.
Phận bướm đêm (Phần 7) Phận bướm đêm (Phần 7) Em có hai lần nạo thai. Lần đầu năm hai mươi tuổi, với bạn học cùng đại học. Yêu đương ba năm, lúc em nói em có thai, anh ấy bối rối, nhưng rồi biến mất.
Phận bướm đêm (Phần 8) Phận bướm đêm (Phần 8) Anh chỉ đến để tìm hiểu về cuộc đời những cô gái điếm và viết bài. Điếm thì ai cũng biết rồi. Vũng bùn đó, ai muốn lội thì lội. Lội càng sâu càng đau.
Phận bướm đêm (Phần 8) Phận bướm đêm (Phần 8) Có chút nhan sắc thời con gái còn sót lại. Vẽ thêm chút phấn son, vết thương lâu ngày được lấp đi, không lấp được thì chỗ đó lại thành chỗ có thể moi tiền khách chơi.
Phận bướm đêm (Phần 9) Phận bướm đêm (Phần 9) Chỗ này, con đĩ Hoa đã lừa rất nhiều người anh ạ. Nó chuyển đi làm nơi khác nên kiếm một cục đi luôn. Sẽ có người bắt được nó. Con vừa nghe vừa thấy rùng mình.
Phận bướm đêm (Phần 10) Phận bướm đêm (Phần 10) Con vào công viên ngay trong Hà Nội. Một cô gái đến mời mọc, làm những động tác khiêu gợi hòng quyến rũ. Bảo cô ta ngồi nói chuyện. Vừa nói chuyện cô vừa ôm. Lát sau cô đòi tiền.
Phận bướm đêm (Phần 11) Phận bướm đêm (Phần 11) Con là đàn ông, con đã không kìm nén được bản thân mặc dù biết mình không có quyền làm như vậy.
Phận bướm đêm (Phần 12) Phận bướm đêm (Phần 12) Đứa con gái làm điếm trong tôi cũng sẽ chết từ đây. Tôi vì con, vì cha mẹ đẻ, cũng phải làm lại cuộc đời mình. Con tôi không thể bị xấu hổ khóc lóc, ức hiếp bởi những lời dè bỉu. Vả lại, nhan sắc của tôi còn được mấy đồng?
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
TAGS:

Phan Buom Dem

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Phan Buom Dem | Đọc truyện ngắn PHẬN BƯỚM ĐÊM full

TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7