Phạm Quỳnh Anh bất ngờ khoe bụng bầu vượt mặt Phạm Quỳnh Anh bất ngờ khoe bụng bầu vượt mặt Gần 5 năm sinh con gái đầu lòng, Phạm Quỳnh Anh hạnh phúc chuẩn bị đón em bé thứ hai trong gia đình.
Phạm Quỳnh Anh tìm mẹ cho bé gái lạc giữa 25.000 người Phạm Quỳnh Anh tìm mẹ cho bé gái lạc giữa 25.000 người Quỳnh Anh tạm dừng chương trình một lúc lâu để giúp mẹ con cô bé tìm thấy nhau.
Phạm Quỳnh Anh: 'Hài lòng cuộc sống thiếu hào quang' Phạm Quỳnh Anh: 'Hài lòng cuộc sống thiếu hào quang' "Dù giờ đây cuộc sống của tôi dành chủ yếu cho gia đình, nhưng tôi không nuối tiếc quá khứ hào nhoáng".
7 ngày mặc đẹp xuống phố cùng Phạm Quỳnh Anh 7 ngày mặc đẹp xuống phố cùng Phạm Quỳnh Anh "Bà mẹ một con" Phạm Quỳnh Anh gợi ý 7 kiểu mặc đẹp khác nhau cho 7 ngày xuống phố.
Phạm Quỳnh Anh "may mắn vì gặp được trộm tử tế" Phạm Quỳnh Anh "may mắn vì gặp được trộm tử tế" "Tên trộm còn để lại Facebook cá nhân 1 cách đàng hoàng rồi mới rời đi".
Phạm Quỳnh Anh ngày càng mặn mà, gợi cảm Phạm Quỳnh Anh ngày càng mặn mà, gợi cảm Phạm Quỳnh Anh khỏe vẻ đẹp gợi cảm, cuốn hút của gái một con ở độ tuổi 30.
Phạm Quỳnh Anh: Cuộc sống thay đổi sau khi sinh con Phạm Quỳnh Anh: Cuộc sống thay đổi sau khi sinh con Quỳnh Anh cho biết, từ ngày sinh bé Tuệ Lâm, mỗi việc cô làm và suy nghĩ đều luôn hướng về con. Dù vợ chồng cô rất thích có em bé, nhưng nữ ca sỹ vẫn chưa tính đến chuyện sinh thêm con trong năm tới.   
Phạm Quỳnh Anh “lột xác” trong "Chàng trai năm ấy" Phạm Quỳnh Anh “lột xác” trong "Chàng trai năm ấy" Là một diễn viên "tay ngang" với chỉ vẻn vẹn một vai diễn đầu tay trong bộ phim "Thần Tượng", tuy nhiên khi đến với "Chàng trai năm ấy", ca sĩ Phạm Quỳnh Anh vẫn ghi lại dấu ấn trong lòng khán giả qua vai Băng bởi sự đa dạng trong diễn xuất cũng như tạo hình.
Trấn Thành ướt nhẹp vì "hại" Phạm Quỳnh Anh Trấn Thành ướt nhẹp vì "hại" Phạm Quỳnh Anh Trấn Thành và Ngô Kiến Huy liên tục làm khó Phạm Quỳnh Anh trong thử thách "Nào cùng xoay" của "Ai dám hát".
Phạm Quỳnh Anh mặc kín bưng vẫn gợi cảm hút hồn Phạm Quỳnh Anh mặc kín bưng vẫn gợi cảm hút hồn Chẳng cần ăn mặc thiếu vải, song Phạm Quỳnh Anh vẫn luôn nổi bật và được lòng công chúng.
Phạm Quỳnh Anh sẵn sàng chịu thiệt vì chồng con Phạm Quỳnh Anh sẵn sàng chịu thiệt vì chồng con "Một người phụ nữ nếu không quán xuyến được gia đình của mình thì mọi thành công khác, dù lớn, cũng không thể gọi là hạnh phúc", bà mẹ một con chia sẻ.
Phạm Quỳnh Anh kiêu sa đón Tết Phạm Quỳnh Anh kiêu sa đón Tết Bà mẹ một con đã sẵn sàng cho một năm ngập tràn với các dự án ca hát, điện ảnh mới.
Phạm Quỳnh Anh vai trần "đánh bật" dàn sao trẻ Phạm Quỳnh Anh vai trần "đánh bật" dàn sao trẻ Bộ phim “Thần tượng” của “ông bầu” Quang Huy vừa chính thức diễn ra tại Hà Nội tối 19/12. Chung vui với chồng, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cùng đông đảo sao Việt đã đến tham dự.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang