Điệu múa của Phạm Băng Băng khiến Ngô Tôn điên đảo Điệu múa của Phạm Băng Băng khiến Ngô Tôn điên đảo Phạm Băng Băng vào vai người đàn bà xinh đẹp Dương Quý Phi khiến ai cũng bị hút hồn.
"A hoàn" của "Hoàn châu cách cách" giàu hơn Phạm Băng Băng "A hoàn" của "Hoàn châu cách cách" giàu hơn Phạm Băng Băng Lưu Phương Mẫn sở hữu khối tài sản khổng lồ, vượt mặt cả Hoa đán Phạm Băng Băng.
Hờn ghen "sắc đẹp trời ban" của mỹ nhân Hoa ngữ Hờn ghen "sắc đẹp trời ban" của mỹ nhân Hoa ngữ Phạm Băng Băng, Lưu Diệc Phi, Thích Vi, Cảnh Điền, A Sa được xếp hạng 5 nữ minh tinh có gương mặt xinh đẹp, duyên dáng nhất Trung Quốc.
Phạm Băng Băng: Từ "a hoàn" đến bà hoàng đắt giá Phạm Băng Băng: Từ "a hoàn" đến bà hoàng đắt giá Sau thành công với vai a hoàn Kim Tỏa trong phim “Hoàn Châu Cách Cách”, Phạm Băng Băng đã vươn lên thành một ngôi sao giàu sang quyền quý bậc nhất Cbiz.
Gia thế giàu có của bạn trai Phạm Băng Băng Gia thế giàu có của bạn trai Phạm Băng Băng Đặc biệt, Lý Thần lại là người thừa kế duy nhất của gia đình giàu có này.
Khóc thét vì tượng sáp "quỷ hờn" của Phạm Băng Băng Khóc thét vì tượng sáp "quỷ hờn" của Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng và Chương Tử Di thậm chí còn nổi cáu vì "bản sao" quá xấu của mình.
Phạm Băng Băng tỏa sáng tại Paris Fashion Week Phạm Băng Băng tỏa sáng tại Paris Fashion Week Phạm Băng Băng mời tới dự show diễn của nhà mốt Valentino đình đám, cô ăn vận như một nàng công chúa đích thực.
Lý giải thất bại bom tấn 700 tỷ đồng của Phạm Băng Băng Lý giải thất bại bom tấn 700 tỷ đồng của Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng chìm nghỉm trong bom tấn kỹ xảo nghèo nàn từng được ví là "Avatar phiên bản Trung Quốc".
Phạm Băng Băng bị "tình địch" cướp ngôi vị đệ nhất mỹ nhân cổ trang? Phạm Băng Băng bị "tình địch" cướp ngôi vị đệ nhất mỹ nhân cổ trang? Tình mới và tình cũ Lý Thần tỏ ra không hề kém cạnh nhau về nhan sắc lẫn tài năng.
Đỏ mặt với những cảnh phim táo bạo của Phạm Băng Băng Đỏ mặt với những cảnh phim táo bạo của Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng không ít lần khiến khán giả đỏ mặt với những hình ảnh gợi cảm của mình trong phim.
Phạm Băng Băng khoe lưng trần gợi cảm trong phim để đời Phạm Băng Băng khoe lưng trần gợi cảm trong phim để đời Tự nhận là vai diễn xấu nhất của mình từ trước đến nay nhưng Phạm Băng Băng vẫn khiến dân mạng xốn xang.
10 năm biến hóa vai hồ ly tinh của Phạm Băng Băng 10 năm biến hóa vai hồ ly tinh của Phạm Băng Băng Vai diễn yêu nữ Tô Đát Kỷ một lần nữa giúp Phạm Băng Băng lột xác so với cách đây gần 10 năm.
Gia tộc toàn người đẹp của Phạm Băng Băng Gia tộc toàn người đẹp của Phạm Băng Băng Từ bà nội cho đến bố mẹ và cô chú của Phạm Băng Băng đều sở hữu nhan sắc hơn người.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7