Gia thế giàu có của bạn trai Phạm Băng Băng Gia thế giàu có của bạn trai Phạm Băng Băng 20/10/2016 08:44:41 Đặc biệt, Lý Thần lại là người thừa kế duy nhất của gia đình giàu có này.
Khóc thét vì tượng sáp "quỷ hờn" của Phạm Băng Băng Khóc thét vì tượng sáp "quỷ hờn" của Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng và Chương Tử Di thậm chí còn nổi cáu vì "bản sao" quá xấu của mình.
Phạm Băng Băng tỏa sáng tại Paris Fashion Week Phạm Băng Băng tỏa sáng tại Paris Fashion Week Phạm Băng Băng mời tới dự show diễn của nhà mốt Valentino đình đám, cô ăn vận như một nàng công chúa đích thực.
Lý giải thất bại bom tấn 700 tỷ đồng của Phạm Băng Băng Lý giải thất bại bom tấn 700 tỷ đồng của Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng chìm nghỉm trong bom tấn kỹ xảo nghèo nàn từng được ví là "Avatar phiên bản Trung Quốc".
Phạm Băng Băng bị "tình địch" cướp ngôi vị đệ nhất mỹ nhân cổ trang? Phạm Băng Băng bị "tình địch" cướp ngôi vị đệ nhất mỹ nhân cổ trang? Tình mới và tình cũ Lý Thần tỏ ra không hề kém cạnh nhau về nhan sắc lẫn tài năng.
Đỏ mặt với những cảnh phim táo bạo của Phạm Băng Băng Đỏ mặt với những cảnh phim táo bạo của Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng không ít lần khiến khán giả đỏ mặt với những hình ảnh gợi cảm của mình trong phim.
Phạm Băng Băng khoe lưng trần gợi cảm trong phim để đời Phạm Băng Băng khoe lưng trần gợi cảm trong phim để đời Tự nhận là vai diễn xấu nhất của mình từ trước đến nay nhưng Phạm Băng Băng vẫn khiến dân mạng xốn xang.
10 năm biến hóa vai hồ ly tinh của Phạm Băng Băng 10 năm biến hóa vai hồ ly tinh của Phạm Băng Băng Vai diễn yêu nữ Tô Đát Kỷ một lần nữa giúp Phạm Băng Băng lột xác so với cách đây gần 10 năm.
Gia tộc toàn người đẹp của Phạm Băng Băng Gia tộc toàn người đẹp của Phạm Băng Băng Từ bà nội cho đến bố mẹ và cô chú của Phạm Băng Băng đều sở hữu nhan sắc hơn người.
Phạm Băng Băng hóa yêu nữ hút hồn Lý Liên Kiệt Phạm Băng Băng hóa yêu nữ hút hồn Lý Liên Kiệt “Nàng Đát Kỷ” Phạm Băng Băng dùng nhan sắc hòng quyến rũ “Khương Tử Nha” của Lý Liên Kiệt.
Đột nhập biệt thự siêu rộng của Phạm Băng Băng và bạn trai Đột nhập biệt thự siêu rộng của Phạm Băng Băng và bạn trai Độ rộng của căn nhà lớn tới mức Phạm Băng Băng phải gọi điện thoại nếu muốn tìm Lý Thần.
Phạm Băng Băng đóng phim ấp ủ 30 năm của Thành Long Phạm Băng Băng đóng phim ấp ủ 30 năm của Thành Long Hai ngôi sao tái hợp dàn dựng phần 2 bộ phim hành động hài "Skiptrace".
Phạm Băng Băng bị phát tán nhiều bằng chứng mang thai Phạm Băng Băng bị phát tán nhiều bằng chứng mang thai Nhiều hình ảnh cho thấy, Phạm Băng Băng có dấu hiệu nghén ngẩm bởi mang thai 3 tháng đầu.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Pham Bang Bang

,

Pham Bang Bang Duong Quy Phi

,

Pham Bang Bang Duong Quy Phi 2016

,

Pham Bang Bang Vo Tac Thien

,

Pham Bang Bang 2015

,

Phim Duong Quy Phi

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7