6 ngôi sao không hài lòng với vẻ ngoài của mình 6 ngôi sao không hài lòng với vẻ ngoài của mình Là một ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc không có ý nghĩa là họ luôn tự tin về ngoại hình của mình. Dù vẻ ngoài được khán giả khen ngợi nhưng họ vẫn thấy không hài lòng.
Video phim: Màn cưỡng hôn ngọt ngào nhất Video phim: Màn cưỡng hôn ngọt ngào nhất Nụ hôn lãng mạn của 2 nhân vật chính trong bộ phim truyền hình đình đám khiến khán giả "phát ghen".
Tua lại nụ hôn "chết lịm" trong "Cô nàng xinh đẹp" Tua lại nụ hôn "chết lịm" trong "Cô nàng xinh đẹp" Nụ hôn lãng mạn của 2 nhân vật chính trong bộ phim truyền hình đình đám khiến khán giả "phát ghen".
Mỹ nam yêu đàn chị hơn 19 tuổi trong phim Hàn Mỹ nam yêu đàn chị hơn 19 tuổi trong phim Hàn Uhm Jung Wah và Park Seo Joon đã có những màn “tung hứng” hết sức ăn ý, thú vị và đầy hài hước trong bộ phim tình cảm - hài lãng mạn “Chuyện tình nàng phù thủy”.
Tái ngộ dàn sao trẻ xứ Hàn trong Hôn nhân vàng Tái ngộ dàn sao trẻ xứ Hàn trong Hôn nhân vàng Bộ phim "Hôn nhân vàng" mang đến câu chuyện thú vị về ba cặp đôi trong gia đình thượng lưu qua diễn xuất tài tình của các gương mặt nổi tiếng
5 cảnh "yêu" trong sáng khiến diễn viên vật vã 5 cảnh "yêu" trong sáng khiến diễn viên vật vã Khám phá những cảnh "yêu" trong sáng phải quay lâu nhất trên màn ảnh Hàn.
Bật mí "cảnh yêu" 5 tiếng của sao Hàn Bật mí "cảnh yêu" 5 tiếng của sao Hàn "Quay cảnh yêu với chị Uhm Jung Hwa là kỷ niệm in đậm trong tâm trí tôi" - nam diễn viên chính của Witch's Romance chia sẻ.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang