Mỹ nhân "nhọ" nhất tuần với 4 lần "vồ ếch" trong 15 giây Mỹ nhân "nhọ" nhất tuần với 4 lần "vồ ếch" trong 15 giây Người mẫu Lindsey Wixson, xuất hiện trong show diễn "Fashion For Relief" đã bị ngã liên tiếp 4 lần trong vòng 15 giây.
Tiếc nuối cho phong cách Harajuku chính thức bị khai tử! Tiếc nuối cho phong cách Harajuku chính thức bị khai tử! Phong cách thời trang "mặc tất cả lên người" Harajuku đã bị khai tử sau quãng thời gian im hơi lặng tiếng.
Thiên thần nội y thả "ngực trần" trên sàn diễn Milan Thiên thần nội y thả "ngực trần" trên sàn diễn Milan Hàng loạt các "thiên thần nội y" đã khoe ngực trần trên sàn diễn thời trang Milan.
Hà Hồ "thả rông" "đốt mắt" nhiều tài tử Hollywood Hà Hồ "thả rông" "đốt mắt" nhiều tài tử Hollywood Tại tuần lễ thời trang Milan, Hồ Ngọc Hà diện váy khoét sâu táo bạo khoe vòng 1 nóng bỏng.
Dàn mẫu để ngực trần, trình diễn thời trang siêu thực Dàn mẫu để ngực trần, trình diễn thời trang siêu thực Nhà thiết kế Gareth Pugh giới thiệu một số mẫu thiết kế xuyên thấu và người mẫu hoàn toàn không mặc nội y khi biểu diễn.
Ngỡ ngàng trước váy áo "mặc như không" trên sàn diễn Ngỡ ngàng trước váy áo "mặc như không" trên sàn diễn Những thiết kế mỏng manh như màn sương vẫn rất được lòng các nhà thiết kế.
Chân dài nhập cư xuất hiện ồ ạt trên sàn diễn thời trang Chân dài nhập cư xuất hiện ồ ạt trên sàn diễn thời trang Tại tuần lễ thời trang New York, nhà thiết kế người Indonesia đã tuyển chọn người mẫu của mình là các chân dài nhập cư.
"Choáng"với áo dài Việt phối vest lên sàn diễn thế giới "Choáng"với áo dài Việt phối vest lên sàn diễn thế giới Những chiếc áo lụa của VFiles giống hệt tà áo truyền thống của Việt Nam, chỉ khác ở phần vạt ngắn hơn.
"Độc, lạ" nón quai thao, mấn Việt lên sàn diễn quốc tế "Độc, lạ" nón quai thao, mấn Việt lên sàn diễn quốc tế Trong tuần lễ thời trang New York 2017, thương hiệu Honee đã gây bất ngờ khi sử dụng nón quai thao và mấn áo dài Việt Nam trong những thiết kế mới.
Thêm một loạt mẫu ngực trần "đổ bộ" sàn catwalk Mỹ Thêm một loạt mẫu ngực trần "đổ bộ" sàn catwalk Mỹ Tại tuần lễ thời trang New York hãng thới trang Calvin Klein đã cho ra mắt dòng sản phẩm "táo bạo" với phần ngực được thiết kế trong suốt.
Bella Hadid lo sốt vó trước khi mang cánh thiên thần Bella Hadid lo sốt vó trước khi mang cánh thiên thần Chân dài 20 tuổi cũng chia sẻ rằng, dù đã tham gia nhiều show thời trang nhưng show của Victoria’s Secret lần này lại hoàn toàn khác.
"Nam thần", hot girl gợi cảm xuất thân từ nghề y, nghề giáo "Nam thần", hot girl gợi cảm xuất thân từ nghề y, nghề giáo Pietro Boseli và Maggie Rawlins là hai người mẫu đình đám đang lên của làng mốt thế giới. Một điểm thú vị là cả hai đều rất thành công ở lãnh vực ngành y và nhà giáo.
Show diễn lạ, áo quần tự bốc hơi khỏi cơ thể người mẫu Show diễn lạ, áo quần tự bốc hơi khỏi cơ thể người mẫu Show diễn những thiết kế tan trong nước gây bất ngờ với ý tưởng độc nhất vô nhị.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang