Dàn mẫu để ngực trần, trình diễn thời trang siêu thực Dàn mẫu để ngực trần, trình diễn thời trang siêu thực 20/02/2017 01:00:00 Nhà thiết kế Gareth Pugh giới thiệu một số mẫu thiết kế xuyên thấu và người mẫu hoàn toàn không mặc nội y khi biểu diễn.
Ngỡ ngàng trước váy áo "mặc như không" trên sàn diễn Ngỡ ngàng trước váy áo "mặc như không" trên sàn diễn 18/02/2017 10:00:00 Những thiết kế mỏng manh như màn sương vẫn rất được lòng các nhà thiết kế.
Chân dài nhập cư xuất hiện ồ ạt trên sàn diễn thời trang Chân dài nhập cư xuất hiện ồ ạt trên sàn diễn thời trang 17/02/2017 10:43:49 Tại tuần lễ thời trang New York, nhà thiết kế người Indonesia đã tuyển chọn người mẫu của mình là các chân dài nhập cư.
"Choáng"với áo dài Việt phối vest lên sàn diễn thế giới "Choáng"với áo dài Việt phối vest lên sàn diễn thế giới 15/02/2017 03:02:00 Những chiếc áo lụa của VFiles giống hệt tà áo truyền thống của Việt Nam, chỉ khác ở phần vạt ngắn hơn.
"Độc, lạ" nón quai thao, mấn Việt lên sàn diễn quốc tế "Độc, lạ" nón quai thao, mấn Việt lên sàn diễn quốc tế Trong tuần lễ thời trang New York 2017, thương hiệu Honee đã gây bất ngờ khi sử dụng nón quai thao và mấn áo dài Việt Nam trong những thiết kế mới.
Thêm một loạt mẫu ngực trần "đổ bộ" sàn catwalk Mỹ Thêm một loạt mẫu ngực trần "đổ bộ" sàn catwalk Mỹ Tại tuần lễ thời trang New York hãng thới trang Calvin Klein đã cho ra mắt dòng sản phẩm "táo bạo" với phần ngực được thiết kế trong suốt.
Bella Hadid lo sốt vó trước khi mang cánh thiên thần Bella Hadid lo sốt vó trước khi mang cánh thiên thần Chân dài 20 tuổi cũng chia sẻ rằng, dù đã tham gia nhiều show thời trang nhưng show của Victoria’s Secret lần này lại hoàn toàn khác.
"Nam thần", hot girl gợi cảm xuất thân từ nghề y, nghề giáo "Nam thần", hot girl gợi cảm xuất thân từ nghề y, nghề giáo Pietro Boseli và Maggie Rawlins là hai người mẫu đình đám đang lên của làng mốt thế giới. Một điểm thú vị là cả hai đều rất thành công ở lãnh vực ngành y và nhà giáo.
Show diễn lạ, áo quần tự bốc hơi khỏi cơ thể người mẫu Show diễn lạ, áo quần tự bốc hơi khỏi cơ thể người mẫu Show diễn những thiết kế tan trong nước gây bất ngờ với ý tưởng độc nhất vô nhị.
Những xu hướng thời trang làm điên đảo các quý cô Paris Những xu hướng thời trang làm điên đảo các quý cô Paris Điểm danh các xu hướng thời trang làm mưa làm gió tại show diễn thời trang tại Paris.
Phạm Băng Băng đọ sắc cùng Miranda Kerr Phạm Băng Băng đọ sắc cùng Miranda Kerr Không chỉ đọ sắc, họ còn đọ cả gu ăn mặc vô cùng thời trang tại show diễn đình đám Louis Vuitton tại Paris Fashion Week.
Dàn chân dài đua nhau "mặc như không" trên sàn Paris Dàn chân dài đua nhau "mặc như không" trên sàn Paris Bộ sưu tập đầu tiên Anthony Vaccarello thực hiện cho Saint Laurent tràn ngập các thiết kế xuyên thấu.
Sao Việt ồ ạt đổ bộ các tuần lễ thời trang danh tiếng Sao Việt ồ ạt đổ bộ các tuần lễ thời trang danh tiếng Đến hẹn lại lên, các tuần lễ thời trang lại tất bật khởi động những vòng quay đầu tiên trong chuỗi hoạt động trình làng những thiết kế mới nhất. Năm nay, nhiều khuôn mặt Việt đã chạm ngõ những show thời trang danh giá nhất
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tin Nóng | Tin Ngắn | Thời Sự | An Ninh Hình Sự | Pháp Luật

X
CNT2T3T4T5T6T7