Nghề “không đội trời chung” với sao Nghề “không đội trời chung” với sao Phương châm của những tay paparazzi là “bất hạnh của bạn là tài sản của chúng tôi”.
Paparazzi và cái giá của sự nổi tiếng Paparazzi và cái giá của sự nổi tiếng Một tay săn ảnh chuyên nghiệp từng chấp nhận giải nghệ vì thấy mình đã đi quá giới hạn. Trong khi đó, vẫn còn biết bao nhiêu người mơ ước được dấn thân vào cái nghề luôn gắn liền với các ngôi sao, với những câu chuyện thâm cung bí sử. Và cái giá đó, vốn không đơn giản.
Bí mật về 'vua săn ảnh' nước Mỹ Bí mật về 'vua săn ảnh' nước Mỹ Ronald Edward Galella được mệnh danh là “cha đẻ văn hoá săn ảnh nước Mỹ”.
Săn lùng những bức ảnh "ngàn vàng" Săn lùng những bức ảnh "ngàn vàng" Với giá trị lợi nhuận lên đến hàng triệu đô nên với các tay săn ảnh: tiền là trên hết.
Cận cảnh Paparazzi trong showbiz Việt Cận cảnh Paparazzi trong showbiz Việt Cận cảnh những cuộc rượt đuổi, săn sao của các tay máy Việt Nam.
Sao Việt lên tiếng về paparazzi Sao Việt lên tiếng về paparazzi Diễm My 9X, Chi Pu và Cao Thái Sơn đã có những chia sẻ về quan điểm của họ trong việc paparazzi ngày càng phát triển ở Việt Nam.
Hồ Hoài Anh lái xế bạc tỷ mới tậu đưa đón vợ Hồ Hoài Anh lái xế bạc tỷ mới tậu đưa đón vợ Xe hơi màu đỏ của vợ chồng Giang - Hồ nổi bật một góc phố.
Lan Ngọc âu yếm "trai lạ" dù công khai hẹn hò Minh Luân Lan Ngọc âu yếm "trai lạ" dù công khai hẹn hò Minh Luân Hai người liên tục dành cho nhau cử chỉ thân mật, gây chú ý của người xung quanh.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang