Oppo N1 thêm bản màu xanh đen sang trọng Oppo N1 thêm bản màu xanh đen sang trọng Phiên bản màu xanh đen của chiếc N1 mang đến cảm giác chắc chắn và khá cuốn hút.
Oppo N1 chính thức lên kệ giá 599 USD Oppo N1 chính thức lên kệ giá 599 USD Chiếc phablet cao cấp Oppo N1 đã chính thức cập bến những thị trường lớn là châu Âu, và Mỹ.
Smartphone camera xoay N1 chính thức lên kệ Smartphone camera xoay N1 chính thức lên kệ Chiếc smartphone với camera xoay 206 độ độc đáo N1 đã chính thức lên kệ với mức giá bán vào khoảng 600 USD (tương đương 12,7 triệu đồng).
Ấn tượng với hệ điều hành Color OS mới trên N1 Ấn tượng với hệ điều hành Color OS mới trên N1 Ngoài giao diện mới, điểm sáng lớn nhất của Color OS là khả năng hỗ trợ cảm ứng nhiều ngón tay và các cử chỉ cảm ứng dựa trên hình vẽ.
N1: smartphone Android đầu tiên trang bị 6 thấu kính N1: smartphone Android đầu tiên trang bị 6 thấu kính Không chỉ là smartphone Android đầu tiên trang bị 6 thấu kính, N1 còn là điện thoại đầu tiên có khả năng chụp phơi sáng lên đến 8 giây.
Ấn tượng với tấm cảm ứng lưng O-Touch trên N1 Ấn tượng với tấm cảm ứng lưng O-Touch trên N1 Với thiết kế cảm ứng lưng O-Touch biến N1 thành chiếc smartphone đầu tiên sở hữu cảm ứng từ phía sau.
OPPO sắp tung smartphone camera lấy nét nhanh nhất thế giới OPPO sắp tung smartphone camera lấy nét nhanh nhất thế giới Không phải Nexus 5 sắp ra mắt của LG mà OPPO mới là hãng đầu tiên trang bị camera lấy nét nhanh nhất thế giới cho smartphone của mình.
Nguyên nhân camera N1 được thiết kế xoay Nguyên nhân camera N1 được thiết kế xoay Khả năng xoay camera đem lại những trải nghiệm mới mẻ khi chụp ảnh, đồng thời cũng tạo ra những góc ảnh ấn tượng.
Khám phá camera xoay 206 độ trên N1 Khám phá camera xoay 206 độ trên N1 Nhiều người thắc mắc không biết liệu camera xoay 206 độ của chiếc N1 hoạt động như nào, và chất lượng ảnh có tốt không?
Cận cảnh smartphone Oppo N1 Cận cảnh smartphone Oppo N1 OPPO N1 là chiếc smartphone cao cấp mới được nhà sản xuất OPPO ra mắt ngày 24/9 vừa qua, nó được xếp phân khúc phablet và cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Note 3, Xperia Z1 và Lumia 1520 sắp tới.
Những tính năng “độc” trên N1 Những tính năng “độc” trên N1 OPPO N1 đang trở thành tâm điểm làng công nghệ sau màn ra mắt hôm 23 tháng 9 vừa qua tại Bắc Kinh.
Video: Trên tay OPPO N1 với camera xoay 206 độ Video: Trên tay OPPO N1 với camera xoay 206 độ OPPO đã khiến giới công nghệ cũng như người dùng phải bất ngờ khi chính thức tung ra chiếc smartphone N1 vào ngày 23/9 vừa qua.
OPPO N1: Chiếc smartphone đầu tiên có camera xoay OPPO N1: Chiếc smartphone đầu tiên có camera xoay Với khả năng xoay khoảng 206 độ để chụp ảnh, OPPO chính thức trở thành chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu camera xoay độc đáo.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7