Thành viên One Direction có con với "máy bay" hơn 10 tuổi Thành viên One Direction có con với "máy bay" hơn 10 tuổi Một người bạn đã xác nhận Liam Payne (One Direction) và nữ ca sĩ Cheryl - hơn Liam 10 tuổi, sắp có em bé.
Nghi vấn thành viên One Direction bí mật sang Việt Nam Nghi vấn thành viên One Direction bí mật sang Việt Nam Trên trang cá nhân của Niall Horan - thành viên nhóm One Direction bất ngờ chia sẻ ảnh Cột cờ Hà Nội.
One Direction trở thành "Nghệ sĩ xuất sắc AMA 2015" One Direction trở thành "Nghệ sĩ xuất sắc AMA 2015" Trước khi nhận giải, 5 chàng trai nhóm One Direction đã chiêu đãi người hâm mộ ca khúc "Perfect" ngay trên sân khấu.
Tiết lộ mới nhất lý do Zayn Malik rời One Direction Tiết lộ mới nhất lý do Zayn Malik rời One Direction Nguồn tin cho biết, Zayn Malik rời nhóm vì các tour diễn dài bất tận, và không có sự thù hằn nào ở đây cả. Các chàng trai vẫn là bạn của nhau cho dù họ không còn đứng chung trên sân khấu.
Mỹ nam One Direction "đá xéo" Justin Bieber Mỹ nam One Direction "đá xéo" Justin Bieber Liam Payne công khai mỉa mai việc Justin Bieber phải vào tù trên Twiiter.
Fan bức xúc với “phiên bản lỗi” của One Direction Fan bức xúc với “phiên bản lỗi” của One Direction Sự xuất hiện mới đây của nhóm nhạc "nhái" One Direction khiến fan hâm mộ giận dữ.
One Direction tái hợp trên sân khấu X-Factor One Direction tái hợp trên sân khấu X-Factor Một lần nữa người hâm mộ lại được thấy 5 chàng trai nhóm One Direction đứng chung sân khấu tại chương trình X-Factor Anh 2014.
Mỹ nam One Direction chưa nghĩ chuyện cưới xin Mỹ nam One Direction chưa nghĩ chuyện cưới xin "Một mảnh" của nhóm One Direction là nam ca sĩ điển trai Zayn Malik cho biết, anh và vợ chưa cưới Perrie Edwards quá bận bịu để nghĩ tới chuyện tổ chức đám cưới.
One Direction giàu nhất nước Anh One Direction giàu nhất nước Anh Nhóm nhạc One Direction vừa được tạp chí Heat công bố là những ngôi sao dưới 30 tuổi giàu nhất nước Anh, đứng trên nam diễn viên Daniel Radcliffe.
Album mới của One Direction được ví như “cầu vồng âm nhạc” Album mới của One Direction được ví như “cầu vồng âm nhạc” Nhà sản xuất Julian Bunetta của ban nhạc nổi tiếng nhất nhì Anh quốc cho biết album mới sẽ là tập hợp các ca khúc “đối nhau chan chát“
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang