Trấn Thành bất ngờ ngừng chơi vì người đẹp diễn "đơ" Trấn Thành bất ngờ ngừng chơi vì người đẹp diễn "đơ" 15/01/2017 14:19:56 Trấn Thành phải kết thúc kịch bản sớm vì Lily Nguyễn diễn quá "đơ" ở "Ơn giời cậu đây rồi!"
Nhỡ miệng gọi Hoài Linh là "thằng", Trúc Nhân bị cảnh cáo Nhỡ miệng gọi Hoài Linh là "thằng", Trúc Nhân bị cảnh cáo Trúc Nhân nhỡ miệng gọi Hoài Linh là "thằng" khiến Trường Giang hốt hoảng.
Hoài Linh chia sẻ tâm tư trong "Ơn giời cậu đây rồi" Hoài Linh chia sẻ tâm tư trong "Ơn giời cậu đây rồi" Dịp hiếm hoi Hoài Linh lên tiếng trần tình về việc mình luôn cúng Tổ sân khấu rất linh đình.
Hoài Linh không hài lòng vì người đẹp từ chối hôn Tự Long Hoài Linh không hài lòng vì người đẹp từ chối hôn Tự Long Yến Trang thiếu tự nhiên khi diễn những màn tình cảm với Tự Long khiến Hoài Linh không hài lòng.
Trấn Thành "đứng hình" vì bị bạn cũ nói 3D ở gameshow Trấn Thành "đứng hình" vì bị bạn cũ nói 3D ở gameshow Trịnh Thăng Bình nói đùa trong "Ơn giời cậu đây rồi" khiến Trấn Thành "đứng hình".
Hòa Minzy khiến Trấn Thành và Ngô Kiến Huy mệt mỏi trong "Ơn giời" Hòa Minzy khiến Trấn Thành và Ngô Kiến Huy mệt mỏi trong "Ơn giời" Hòa Minzy nhanh trí chống đỡ tất cả các tình huống mà Trấn Thành và Ngô Kiến Huy đưa ra.
Hòa Minzy lột đồ Trấn Thành ngay trên sân khấu Hòa Minzy lột đồ Trấn Thành ngay trên sân khấu Tiết mục của Hòa Minzy tại "Ơn giời cậu đây rồi" đang được chờ đợi.
Trấn Thành đòi cùng cô gái này "dập chết" Hari Won Trấn Thành đòi cùng cô gái này "dập chết" Hari Won Trấn Thành đòi đưa Puka trở thành ca sĩ hot hơn Hari Won trong tiểu phẩm ở "Ơn giời, cậu đây rồi!"
Hoài Linh nghiêng mình nể phục nữ nghệ sĩ này! Hoài Linh nghiêng mình nể phục nữ nghệ sĩ này! Hoài Linh phải nể phục trước cách xử lý tình huống nhanh và sâu sắc của nghệ sĩ Thanh Hằng trên sân khấu.
Trấn Thành liên tục bị "đánh bầm dập" trong Ơn giời cậu đây rồi Trấn Thành liên tục bị "đánh bầm dập" trong Ơn giời cậu đây rồi Danh hài lắm chiêu trò nhất cũng phải “câm nín” khi gặp những vị khách mời “trên cơ”.
Trấn Thành tái mặt vì bị mỹ nhân đá thật vào chỗ hiểm trên sân khấu Trấn Thành tái mặt vì bị mỹ nhân đá thật vào chỗ hiểm trên sân khấu Trấn Thành và Nam Thư đã có một tiết mục khiến khán giả vừa cười vừa khóc ở "Ơn giời cậu đây rồi".
Lộ diện "đàn em" khiến Hoài Linh nể phục nhất Vbiz Lộ diện "đàn em" khiến Hoài Linh nể phục nhất Vbiz "Anh nể ngôn từ và kiến thức của em. Anh nể cả tình bạn của em dành cho đồng nghiệp.”
Người đẹp hoảng hốt vì bị ôm hôn bất ngờ ở Ơn giời, cậu đây rồi! Người đẹp hoảng hốt vì bị ôm hôn bất ngờ ở Ơn giời, cậu đây rồi! Những màn ôm hôn táo bạo của các trưởng phòng với khách mời khiến họ bất ngờ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Ngôi sao | hậu trường phim | sao Việt | sao Hoa ngữ

X
CNT2T3T4T5T6T7