Vinh quang rời Olympic, Hoàng Xuân Vinh lên đường về nước

Chủ Nhật, ngày 14/08/2016 00:02 AM (GMT+7)

Đội tuyển bắn súng Việt Nam đã lên đường rời Rio kết thúc kỳ Olympic thành công rực rỡ.

Với 1 HCV, 1 HCB, Hoàng Xuân Vinh đã giúp cho đoàn thể thao Việt Nam hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở Olympic 2016. Thành tích chói sáng đó đến từ những nỗ lực không biết mệt mỏi, tuy nhiên ngay sau khi về Việt Nam, xạ thủ này sẽ lại chuẩn bị cho những kế hoạch tiếp theo.

Hoàng Xuân Vinh chia sẻ: “Sau khi về nước tôi sẽ lại tiếp tục thực hiện những kế hoạch mà ngành giao cho. Chúng tôi sẽ chuẩn bị cho giải quốc gia và một số giải quốc tế vào tháng 9 và tháng 12 tới đây.”

HLV trưởng đội tuyển bắn súng Việt Nam, bà Nguyễn Thị Nhung gửi lời cảm ơn trước khi về nước: “Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới trưởng đoàn cùng đoàn thể thao Việt Nam. Xin kính chúc đoàn thể thao Việt Nam quyết tâm, vượt qua chính mình để chúng ta có thể hoàn thành nhiệm vụ ở Olympic 2016.”

Video ĐT bắn súng Việt Nam chuẩn bị về nước (Bản quyền thuộc VTV):

Theo VTV (Khám phá)
Thể thao - HLV Nguyễn Thị Nhung: 'Chiến thắng của Vinh tặng triệu triệu người dân Việt Nam' HLV Nguyễn Thị Nhung: 'Chiến thắng của Vinh tặng triệu triệu người dân Việt Nam'
HLV Nguyễn Thị Nhung chia sẻ sau huy chương thứ 2 của Hoàng Xuân Vinh.
Thể thao - Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh có hơn 5,5 tỷ đồng tiền thưởng Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh có hơn 5,5 tỷ đồng tiền thưởng
Hoàng Xuân Vinh đã tự nâng mức thưởng của mình lên 5,5 tỷ đồng.
Olympic 2016 - Hoàng Xuân Vinh: Gây chấn động dù là "con nhà nghèo" Hoàng Xuân Vinh: Gây chấn động dù là "con nhà nghèo"
Hoàng Xuân Vinh gây tiếng vang dù thua xa đối thủ về trang bị và chi phí đầu tư.
VIDEO CHỌN LỌC
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Phẫn nộ: Thêm người đẹp thể dục Mỹ bị bác sĩ bỉ ổi "hại đời" Phẫn nộ: Thêm người đẹp thể dục Mỹ bị bác sĩ bỉ ổi "hại đời" (Tin thể thao) Mỹ nhân Aly Raisman – người từng mang về 3 tấm HCV cho đoàn Thể dục dụng cụ...
Về trang chủ 24hVề đầu trang