Về nước, Tiến Minh và bạn gái được hân hoan chào đón

Thứ Năm, ngày 18/08/2016 20:48 PM (GMT+7)

Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang đã được chờ đón nồng nhiệt khi trở về.

Không thể vượt qua được vòng bảng để vào vòng knock-out nhưng Olympic Rio 2016 vẫn là một giải đấu thành công với Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang.

Cả hai đã cùng thi đấu hết sức cố gắng vượt qua những khó khăn và có được những trận đấu tốt trên đất Brazil. Riêng Tiến Minh đã có được 2 trận thắng trong bảng và chỉ để thua trận cuối cùng trước đối thủ cực mạnh Lin Dan.

Thất bại của Tiến Minh trước tay vợt hàng đầu thế giới không phải kết quả đáng buồn. Chính vì thế khi về nước Tiến Minh và Vũ Thị Trang đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt khi trở về nước vào chiều nay 18/8.

Chia sẻ trên trang cá nhân Tiến Minh cho biết: “Minh đã về đến Việt Nam rồi, thật vui và xúc động khi được liên đoàn cầu lông thành phố, Sở TDTT thành phố… ra đón và tặng quà động viên cho Minh.”

Ngay sau khi trở về, cả hai sẽ sớm có những kế hoạch chuẩn bị chứ không có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Tiến Minh sẽ tham dự một số giải đấu tiếp chứ không giải nghệ còn Vũ Thị Trang sẽ điều trị chấn thương trong vòng 1 tuần và trở lại.

Video Tiến Minh và Vũ Thị Trang về nước (Bản quyền thuộc VTV):

Theo VTV (Khám phá)
Thể thao - Tiến Minh đấu Lin Dan ở Olympic: Đã chơi sao phải sợ Tiến Minh đấu Lin Dan ở Olympic: Đã chơi sao phải sợ
Nguyễn Tiến Minh sẽ đụng độ "khắc tinh" Lin Dan và mơ về một kết quả chấn động.
Olympic 2016 - Đoàn Việt Nam ở Olympic ngày 10: Nguyễn Thị Huyền gây thất vọng Đoàn Việt Nam ở Olympic ngày 10: Nguyễn Thị Huyền gây thất vọng
Nguyễn Thị Huyền không thể gây bất ngờ trên đường chạy 400m vượt rào nữ.
Thể thao - Tiếp tục đầu tư trọng điểm cho Ánh Viên Tiếp tục đầu tư trọng điểm cho Ánh Viên
Ánh Viên vẫn là VĐV rất đáng chú ý và được đầu tư mạnh của thể thao Việt Nam.
VIDEO CHỌN LỌC
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Phẫn nộ: Thêm người đẹp thể dục Mỹ bị bác sĩ bỉ ổi "hại đời" Phẫn nộ: Thêm người đẹp thể dục Mỹ bị bác sĩ bỉ ổi "hại đời" (Tin thể thao) Mỹ nhân Aly Raisman – người từng mang về 3 tấm HCV cho đoàn Thể dục dụng cụ...
Về trang chủ 24hVề đầu trang