Usain Bolt tay chơi số 1: 2 ngày cặp kè 5 gái lạ

Thứ Tư, ngày 24/08/2016 16:04 PM (GMT+7)

Chỉ trong 2 ngày Chủ Nhật ở Rio - Brazil và thứ Hai tại London - Anh, "Tia chớp đen" Jamaica đã qua lại với ít nhất 5 cô gái.

Video Bolt đọc rap khuấy động không khí hộp đêm London:

Sau khi kết thúc kỳ Olympic thành công mỹ mãn với 3 HCV, giành cú "3 ăn 3', Usain Bolt vẫn chưa trở về Jamaica. Những cuộc ăn chơi bất tận của "Người đàn ông chạy nhanh nhất thế giới" vẫn chưa dừng lại.

Usain Bolt tay chơi số 1: 2 ngày cặp kè 5 gái lạ - 1

Tờ New York Post đưa tin Bolt qua lại với 3 cô gái ở Rio-Brazil

Hôm chủ nhật, trong bữa tiệc kỷ niệm sinh nhật của mình tại Rio - Brazil, Usain Bolt bị phát hiện "qua đêm" cùng với một cô gái trẻ 20 tuổi, sau mới biết cô nàng là góa phụ của trùm ma túy khét tiếng tại khu ổ chuột Brazil.

Chưa hết, trong ánh đèn nhấp nháy, tiếng nhạc chát chúa tại hộp đêm Brazil người ta còn thấy Bolt "thác loạn", trao nụ hôn cho 2 cô gái khác.

Rời Brazil, tới London “Tia chớp” người Jamaica đã quyết định tới một hộp đêm tại đây để "bay" hết mình. Dĩ nhiên tại hộp đêm ở London Anh, Usain Bolt luôn là trung tâm của sự chú ý, tại đây Bolt nhảy múa ca hát, đọc rap, anh đúng là tay chơi thứ thiệt.

Usain Bolt tay chơi số 1: 2 ngày cặp kè 5 gái lạ - 2

Bolt tới hộp đêm ở Anh để "bay" tiếp

Khoảng 5 giờ, khi hộp đêm đóng cửa, Bolt vẫn chưa muốn dừng lại, anh nói với 2 cô gái rằng muốn cuộc vui tiếp tục. Để cuộc vui không bị gián đoạn, tất nhiên chỉ còn cách dẫn 2 cô gái này về khách sạn Bolt đang ở.

Usain Bolt tay chơi số 1: 2 ngày cặp kè 5 gái lạ - 3

Sau khi hộp đêm đóng cửa, Bolt gạ gẫm 2 cô gái lạ về khách sạn cùng mình

Usain Bolt tay chơi số 1: 2 ngày cặp kè 5 gái lạ - 4

2 cô gái này không từ chối, chuyện sau đó như thế nào thì chẳng ai biết

Hai cô gái lạ không từ chối, họ theo Bolt về khách sạn. Các tay săn ảnh chỉ bắt được những tấm hình trước khi "Tia chớp" và 2 cô gái vào thang máy, mọi chuyện tiếp theo như nào chỉ có Bolt và 2 cô gái kia mới trả lời được.

Chỉ trong 2 ngày, Usain Bolt đã nối dài mạch ăn chơi của mình từ Brazil tới Anh, không biết những cuộc vui của huyền thoại chạy nước rút sẽ kéo dài tới bao giờ.

Chị gái Bolt cho rằng em trai mình là "soái ca"

Christine Bolt-Hylton, 32 tuổi chị gái Usain Bolt, cho rằng em trai của mình chỉ vui đùa với những cô gái kia chứ không đi quá giới hạn. "Tôi không nghĩ rằng có bất cứ điều gì xảy ra giữa Bolt và các cô gái lạ kia.

Em trai tôi yêu Kasi (bạn gái 2 năm của Bolt) quá nhiều, nên tôi tin chắc Bolt sẽ không làm gì để ảnh hướng tới tình cảm với bạn gái. Tôi biết rằng bạn gái của em trai tôi sẽ rất khó chịu với những hình ảnh báo chí đưa về Bolt, song tôi tin chắc sau khi cả hai ngồi lại với nhau, mọi chuyện sẽ êm đẹp."

Theo Q.H (Tổng hợp Daillymail) (Khám phá)
Olympic 2016 - Usain Bolt ăn chơi tại quán bar chỉ dành cho... chị em Usain Bolt ăn chơi tại quán bar chỉ dành cho... chị em
"Tia chớp" Jamaica tiếp tục cho thấy độ ăn chơi của mình.
Thể thao - Tốc độ Usain Bolt: Bài toán khó cho các nhà khoa học Tốc độ Usain Bolt: Bài toán khó cho các nhà khoa học
Các nhà khoa học đưa ra lý giải về tốc độ kinh hoàng của Usain Bolt.
Olympic 2016 - Usain Bolt bỏ rơi bồ xinh, cặp kè gái lạ hậu Olympic Usain Bolt bỏ rơi bồ xinh, cặp kè gái lạ hậu Olympic
Bữa tiệc sinh nhật của Usain Bolt đã diễn ra với nhiều hành vi thiếu thiện cảm.
VIDEO CHỌN LỌC
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Không có dữ liệu ngày 24/10/2017
Về trang chủ 24hVề đầu trang