Sự cố có một không hai của nữ VĐV nóng bỏng Brazil

Thứ Ba, ngày 16/08/2016 16:14 PM (GMT+7)

Ingrid Oliveira, VĐV sở hữu vòng 3 nóng bỏng nhất Olympic Rio, đã bị người đồng đội và cũng là bạn cùng phòng tẩy chay vì mải mê "chuyện yêu" hơn tập luyện và thi đấu.

Ingrid Oliveira là một trong những nữ VĐV nóng bỏng nhất Olympic Rio nhờ vòng 3 siêu khủng. Cô gái mới 20 tuổi này hiện là thành viên của đội tuyển nhảy cầu Brazil đang tranh tài tại giải đấu trên chính quê hương.

Sự cố có một không hai của nữ VĐV nóng bỏng Brazil - 1

Ingrid Oliveira...

Sự cố có một không hai của nữ VĐV nóng bỏng Brazil - 2

... và bạn trai, VĐV đua thuyền Pedro Goncalves

Mặc dù đang mang trong mình trọng trách cao cả với quốc gia, tuy nhiên Oliveira có vẻ như mải mê những sở thích cá nhân và thú vui riêng hơn là chuyên tâm tập luyện và thi đấu. Mới đây, VĐV trẻ này đã dính vào một scandal khá đáng tiếc và hy hữu liên quan đến sở thích "yêu đương" quá đà của cô.

Cụ thể, theo tờ Daily Mail, vào đêm hôm trước diễn ra nội dung nhảy cầu, Oliveira vẫn vô tư dẫn bạn trai về phòng để làm "chuyện ấy" thâu đêm suốt sáng. Bạn trai của cô Pedro Goncalves là VĐV đua thuyền cũng của đoàn thể thao Brazil tham dự Olympic lần này.

Đáng chú ý, mặc dù Oliveira hiện đang ở cùng phòng với người đồng đội và là người bạn kém cô 3 tuổi Giovanna Pedroso, nhưng đã kiên quyết "đuổi" cô bạn ra khỏi phòng để thoái mái vô tư chơi tới bến thâu đêm cùng bạn trai.

Hệ quả vào ngày hôm sau, Oliveira và đồng đội Pedroso đã thi không tốt ở nội dung nhảy cầu đôi, khi chỉ đạt điểm số khá tệ 280,98 và bị loại. Quá tức giận vì kết quả không tốt, cộng với lối ăn chơi không có điểm dừng của người đồng đội, Giovanna Pedroso đã tuyên bố cạch mặt Oliveira và không muốn làm đồng đội của VĐV này nữa.

Pedroso đã chỉ trích Oliveira chỉ thích chụp ảnh khoe thân hơn là tập luyện để giành huy chương Olympic. Phát biểu trên báo chí, Pedroso tức giận cho biết: "Tôi và cô ta đã có những cãi vã và mâu thuẫn. Tôi không muốn nhảy cặp cùng cô ta nữa. Tôi muốn tập trung phát triển sự nghiệp cá nhân sau Olympic. Chúng tôi đã nói chuyện này với HLV và BLĐ. Mọi việc đang chờ giải quyết trong thời gian tới."

Đáp lại những chỉ trích của người đồng đội, Oliveira cho rằng việc chụp ảnh là điều bình thường và nó không ảnh hưởng gì đến việc tập luyện, thi đấu của cô, đồng thời xác nhận sẽ chia tay với người nhảy cặp lâu năm của mình.

"Tôi thấy không có vấn đề gì to tát với việc chụp ảnh cả. Chúng tôi đã có mâu thuẫn, nhưng đã nói chuyện với nhau bình thường. Dù vậy chúng tôi sẽ không thi đấu nhảy cầu đôi cùng nhau nữa." Oliveira cho biết.

Ở Olympic Rio năm nay, BTC không cấm các VĐV yêu đương và làm "chuyện ấy". Tuy nhiên việc quá sa đà vào việc riêng dẫn đến kết quả thi đấu không tốt và khiến nội bộ mất đoàn kết như cô nàng Oliveira thì quả thật đáng "quan ngại".

Sự cố có một không hai của nữ VĐV nóng bỏng Brazil - 3

Oliveira và đồng đội Pedroso

Sự cố có một không hai của nữ VĐV nóng bỏng Brazil - 4

Sự cố có một không hai của nữ VĐV nóng bỏng Brazil - 5

Oliverira (cúi người) và Pedroso thi đấu không tốt ở nội dung nhảy đôi

Sự cố có một không hai của nữ VĐV nóng bỏng Brazil - 6

Sự cố có một không hai của nữ VĐV nóng bỏng Brazil - 7

Oliveira là VĐV có vòng 3 nóng bỏng nhất Olympic

Sự cố có một không hai của nữ VĐV nóng bỏng Brazil - 8

Sự cố có một không hai của nữ VĐV nóng bỏng Brazil - 9

Oliveira và Pedroso thời còn "mặn nồng"

Theo DA (tổng hợp Daily Mail) (Khám phá)
Olympic 2016 - VĐV nhảy cầu Trung Quốc đoạt HCB, được cầu hôn tại chỗ VĐV nhảy cầu Trung Quốc đoạt HCB, được cầu hôn tại chỗ
Một nữ VĐV nhảy cầu được bạn trai lâu năm cầu hôn ngay sau khi đoạt HCB Olympic.
Thể thao - Vừa chạy vừa cười và vỗ ngực, Bolt vẫn "vô đối" Vừa chạy vừa cười và vỗ ngực, Bolt vẫn "vô đối"
Usain Bolt không những đoạt HCV, anh còn đoạt Vàng theo phong cách rất "showbiz".
Olympic 2016 - ‘Không thể có Michael Phelps thứ hai’ ‘Không thể có Michael Phelps thứ hai’
Thể thao thế giới khó có thể tìm được huyền thoại vĩ đại hơn Michael Phelps.
VIDEO CHỌN LỌC
Phẫn nộ: Thêm người đẹp thể dục Mỹ bị bác sĩ bỉ ổi "hại đời" Phẫn nộ: Thêm người đẹp thể dục Mỹ bị bác sĩ bỉ ổi "hại đời" (Tin thể thao) Mỹ nhân Aly Raisman – người từng mang về 3 tấm HCV cho đoàn Thể dục dụng cụ...
Về trang chủ 24hVề đầu trang