Mỹ nhân của “vua HCV Olympic” ghét Phelps như thế nào?”

Thứ Sáu, ngày 02/09/2016 10:00 AM (GMT+7)

Nếu không tu chí quay lại với đường đua xanh, chưa chắc siêu kình ngư Michael Phelps đã có được hạnh phúc viên mãn như hiện tại.

Olympic Rio chứng kiến những màn trình diễn đẳng cấp của kình như Michael Phelps. VĐV bơi lội người Mỹ giành thêm 5 HCV và 1 HCB để nâng thành tích của anh tại các kì Thế vận hội lên thành 28 huy chương, trong đó có tới 23 HCV. Đây là kì tích chưa một VĐV nào giành được ở các kì Olympic.

Hạnh phúc càng thêm viên mãn với Phelps bởi anh sắp kết hôn với vị hôn thê Nicole Johnson (cựu hoa hậu bang Califorinia), người đã sinh cho anh cậu con trai kháu khỉnh Boomer Robert Phelps hồi tháng 5 vừa qua.

Mỹ nhân của “vua HCV Olympic” ghét Phelps như thế nào?” - 1

Mối hình giữa Phelps và cựu hoa hậu Nicole Johnson trải qua nhiều sóng gió

Nhưng ít ai biết rằng, để có được hạnh phúc như hiện tại, mối tình giữa Michael Phelps và Nicole Johnson đã trải qua không ít sóng gió.

Michael Phelps và Nicole Johnson bắt đầu hẹn hò từ năm 2007, nhưng sau đó 2 người chia tay vào năm 2011.

Đó cũng là lý do tại sao sau Olympic London 2012, Phelps sa ngã. Anh liên tục dính scandal, từ lái xe khi say rượu, qua lại với một người phụ nữ chuyển giới..., thậm chí còn có thời gian cải tạo ở trại phục hồi nhân phẩm.

Nhưng sau khi gương vỡ lại lành với Nicole Johnson vào năm 2014, Michael Phelps đã đoạn tuyệt vời những thú ăn chơi xa xỉ để tập trung tập luyện và hết lòng trung thủy với bạn gái hoa hậu. Có được hậu phương vững chắc, Phelps đã lấy lại được phong độ và lập nên những kì tích tại Olympic Rio, qua đó trở thành VĐV vĩ đại nhất các kì Thế vận hội.

Mỹ nhân của “vua HCV Olympic” ghét Phelps như thế nào?” - 2

Nicole Johnson đã sinh cho Michael Phelps cậu nhóc kháu khỉnh

Nhớ lại những sóng gió trong quá khứ, Nicole Johnson đã có những trải lòng về mối tình với vị hôn phu rất nổi tiếng.

“Có những quãng thời gian, tôi dám chắc Michael ghét tôi, cũng như tôi ghét anh ấy. Chúng tôi dám cược về điều đó. Nhưng ngay cả khi ghét Michael, anh ấy vẫn có những điểm khiến tôi thích thú”.

“Michael và tôi đều biết rằng, chúng tôi phải cùng cố gắng rất nhiều để có một đứa con và kết hôn sau những gì đã có với nhau, để có một kết thúc tốt đẹp”.

“Nhưng trước khi để làm được điều đó, bạn phải biết được bạn chỉ có thể có một mối quan hệ tốt nếu như bạn giúp đỡ đối tác của mình trở thành một người tốt hơn. Có những thời điểm, chúng tôi tách nhau ra để có thời gian hiểu rõ về nhau hơn và xem có thực sự cần đến nhau hay không”, Nicole Johnson trải lòng trên Cosmopolitan.com.

Theo Hà Dũng (tổng hợp) (Khám phá)
Thể thao - Mỹ mãn Michael Phelps: Vợ đẹp, con khôn và nhà 50 tỷ Mỹ mãn Michael Phelps: Vợ đẹp, con khôn và nhà 50 tỷ
2 người đàn bà quan trọng đã "nâng" và "kéo" Phelps trở thành VĐV huyền thoại.
Thể thao - Michael Phelps cũng chịu: Lặn 1 hơi hết 50m bể Michael Phelps cũng chịu: Lặn 1 hơi hết 50m bể
Trong khi các đối thủ khác vẫn bơi, thì kình ngư lặn 1 hơi để cán đích đầu tiên.
Thể thao - Hàng loạt sao tuổi TEEN hẹn "quật đổ" Phelps, Bolt Hàng loạt sao tuổi TEEN hẹn "quật đổ" Phelps, Bolt
Những kỷ lục của Phelps và Bolt có thể bị xô đổ bởi một lớp kế cận rất tài năng.
VIDEO CHỌN LỌC
Phẫn nộ: Thêm người đẹp thể dục Mỹ bị bác sĩ bỉ ổi "hại đời" Phẫn nộ: Thêm người đẹp thể dục Mỹ bị bác sĩ bỉ ổi "hại đời" (Tin thể thao) Mỹ nhân Aly Raisman – người từng mang về 3 tấm HCV cho đoàn Thể dục dụng cụ...
Về trang chủ 24hVề đầu trang