Hoàng Xuân Vinh muốn xây trường bắn hiện đại ở Việt Nam

Thứ Tư, ngày 24/08/2016 17:57 PM (GMT+7)

Nhà vô địch Olympic bày tỏ nguyện vọng Việt Nam có trường bắn hiện đại trong tương lai để các VĐV và những người đam mê thể thao có điều kiện tập luyện tốt hơn.

Tới qua 23/8, Liên đoàn bắn súng Việt Nam tổ chức lễ mừng công và trao thưởng cho đội tuyển bắn súng nước nhà đã đạt thành tích xuất sắc tại Olympic Rio 2016. Với 1 HCV và 1 HCB, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh được trao gần 5 tỷ đồng tiền thưởng từ các nhà tài trợ.

Hoàng Xuân Vinh muốn xây trường bắn hiện đại ở Việt Nam - 1

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh hy vọng Việt Nam có trường bắn hiện đại trong tương lai

Tại buổi lễ, Hoàng Xuân Vinh đã gửi lời cảm ơn tới ngành thể thao, những người hâm mộ, các nhà tài trợ đã ủng hộ anh và tuyển bắn súng việt Nam trong suốt chặng đường vừa qua. Xạ thủ sinh năm 1974 thừa nhận, anh hiện vẫn chưa biết dùng số tiền thưởng vào việc gì. Tuy nhiên, trong tương lai, nhà vô địch Olympic bày tỏ nguyện vọng mở một trường bắn hiện đại ở Việt Nam.

"Tôi cùng các đồng nghiệp dự định sẽ kết hợp với nhiều nhà tài trợ, doanh nghiệp. Hy vọng trong tương lai chúng ta sẽ sở hữu trường bắn hiện đại, để cho người dân có thể vào tập luyện. Từ đó có thể tìm ra những VĐV xuất sắc cho ĐT bắn súng Việt Nam. Để thực hiện được ý tưởng này, chúng tôi còn rất nhiều công việc phải làm. Bên cạnh đó, vấn đề này còn có liên quan đến sự ủng hộ của các cấp, các ngành", Hoàng xuân Vinh cho biết. 

Nhà vô địch Olympic cũng đồng thời nhắn gửi các bạn trẻ có niềm đam mê thể thao rằng: “Nếu các bạn có niềm đam mê với bắn súng hoặc các môn thể thao khác, hãy cố gắng theo đuổi và hay đặt cho mình một mục tiêu rõ ràng, cụ thể để các bạn có thể chơi với niềm đam mê và đạt được mong ước, biết đâu các bạn có thể là nhà vô địch Olympic trong tương lai".

Theo Tiêu Hà (tienphong.vn)
Thể thao - Báo nước ngoài phân tích về nỗ lực và sự kỳ diệu của Hoàng Xuân Vinh Báo nước ngoài phân tích về nỗ lực và sự kỳ diệu của Hoàng Xuân Vinh
Báo chí nước ngoài đều đề cập về sự kỳ diệu của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh.
Thể thao - Lý do Hoàng Xuân Vinh từ chối Anh hùng Lao động cho bản thân Lý do Hoàng Xuân Vinh từ chối Anh hùng Lao động cho bản thân
Theo anh Vinh, thành công của thể thao VN có đóng góp của nhiều ngành, nhiều người.
Thể thao - "Không để Hoàng Xuân Vinh, VĐV bắn súng phải bắn chay" "Không để Hoàng Xuân Vinh, VĐV bắn súng phải bắn chay"
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh phải khắc phục việc VĐV bắn mà không có đạn.
VIDEO CHỌN LỌC
Không có dữ liệu ngày 19/10/2017
Về trang chủ 24hVề đầu trang