HLV của Hoàng Xuân Vinh vỡ òa cảm xúc ngày về

Thứ Hai, ngày 15/08/2016 08:04 AM (GMT+7)

HLV Nguyễn Thị Nhung của đội tuyển bắn súng Việt Nam vô cùng xúc động trước sự chào đón nồng nhiệt của các cổ động viên nơi quê nhà.

Vào tối nay (14/8), thầy trò đội tuyển bắn súng Việt Nam đã trở về sau hành trình kỳ diệu tại Olympic 2016.

HLV của Hoàng Xuân Vinh vỡ òa cảm xúc ngày về - 1

HLV Nguyễn Thị Nhung của đội tuyển bắn súng Việt Nam trả lời phỏng vấn tại sân bay. Ảnh: Nguyên Phong.

Khi xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội) cùng các thành viên của đội tuyển, HLV Nguyễn Thị Nhung vô cùng xúc động trước sự chào đón nồng nhiệt của các cổ động viên nơi quê nhà.

"Tôi thực sự xúc động khi ngày về nhận được sự chờ đón nồng nhiệt của mọi người", bà Nhung chia sẻ. "Tôi đã mong chờ ngày về Việt Nam rất lâu, và cảm xúc lúc này như chỉ muốn vỡ òa", HLV của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh không giấu nổi hạnh phúc.

"Tôi tự hào là người Việt Nam. Tôi, Xuân Vinh và đội tuyển bắn súng Việt Nam xin gửi tấm huy chương vàng này tới hàng triệu người hâm mộ cả nước. Sau tấm HCV, đội tuyển bắn súng Việt Nam không ngủ quên trên chiến thắng. Chúng tôi sẽ tiếp tục đào tạo để sản sinh ra những Hoàng Xuân Vinh mới", HLV Nguyễn Thị Nhung trả lời phóng vấn báo giới tại sân bay.

HLV của Hoàng Xuân Vinh vỡ òa cảm xúc ngày về - 2

HLV Nguyễn Thị Nhung

Trong khi đó, chuyên gia của đội tuyển bắn súng Việt Nam, ông Park Chung Gun chia sẻ: "Thực sự chúng tôi không quá bất ngờ và ngạc nhiên vì thực ra trình độ của Xuân Vinh đã đạt mức để tranh đoạt huy chương. Vấn đề chỉ là đua tranh tới phút cuối để xác định ai đoạt huy chương vàng, ai đoạt huy chương bạc".

Tại Olympic 2016, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã mang về cho đoàn thể thao Việt Nam 1 HCV và 1 HCB. Đây là những chiến tích lịch sử, mở ra cột mốc mới cho Thể thao Việt Nam trên đấu trường Thế vận hội.

Theo Nguyên Phong (tienphong.vn)
Thể thao - "9 tỷ đồng cho Hoàng Xuân Vinh cũng xứng đáng” "9 tỷ đồng cho Hoàng Xuân Vinh cũng xứng đáng”
Con số 3 tỷ đồng chắc chắn không phải là cuối cùng.
Olympic 2016 - Vinh quang rời Olympic, Hoàng Xuân Vinh lên đường về nước Vinh quang rời Olympic, Hoàng Xuân Vinh lên đường về nước
Đội tuyển bắn súng Việt Nam đã lên đường rời Rio kết thúc kỳ Olympic.
Thể thao - Hoàng Xuân Vinh giành HCB quý không kém HCV Hoàng Xuân Vinh giành HCB quý không kém HCV
Ông Nguyễn Hồng Minh đánh giá rất cao chiếc HCB của Hoàng Xuân Vinh.
VIDEO CHỌN LỌC
Phẫn nộ: Thêm người đẹp thể dục Mỹ bị bác sĩ bỉ ổi "hại đời" Phẫn nộ: Thêm người đẹp thể dục Mỹ bị bác sĩ bỉ ổi "hại đời" (Tin thể thao) Mỹ nhân Aly Raisman – người từng mang về 3 tấm HCV cho đoàn Thể dục dụng cụ...
Về trang chủ 24hVề đầu trang