Hài hước HLV vật Mông Cổ cởi quần áo phản đối trọng tài

Thứ Hai, ngày 22/08/2016 08:47 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Olympic Rio 2016

Một sự cố hy hữu xảy ra ở trận tranh HCĐ hạng cân 65 kg đô vật nam khi HLV đội tuyển vật của Mông Cổ đã gây náo loạn vì cho rằng học trò bị xử ép.

Khi trận đấu chỉ còn vài giây nữa là kết thúc, võ sĩ người Mông Cổ Ganzorig Mandakhnaran đã có hành động ăn mừng chiến thắng trước Ikhtiyor Navruzov (Uzbekistan).

Hài hước HLV vật Mông Cổ cởi quần áo phản đối trọng tài - 1

Cho rằng trọng tài xử ép học trò, HLV của đô vật Ganzorig Mandakhnaran đã lên sàn đấu và cởi phăng quần áo

Ở thời điểm đó, tỷ số là 7-6 nghiêng về võ sĩ người Mông Cổ. Tuy nhiên, các trọng tài đã quyết định tặng cho Ikhtiyor Navruzov 1 điểm do Mandakhnaran "làm lãng phí những giây thi đấu cuối cùng của trận đấu".

Không giữ được sự bình tĩnh, cả hai HLV của Mandakhnaran đã chạy lên sàn đấu, lột hết quần áo của mình để phản đối quyết định trên của các trọng tài. Hành động này thu hút toàn bộ sự chú ý của các khán giả có mặt nhà trong nhà thi đấu. Những tiếng hô "Mông Cổ! Mông Cổ!" vang lên không ngớt, tạo nên bầu không khí náo loạn.

Hài hước HLV vật Mông Cổ cởi quần áo phản đối trọng tài - 2

Trọng tài đã rút thẻ đỏ cho HLV của Ganzorig Mandakhnaran, đồng thời trừ thêm 1 điểm khiến võ sĩ này thua cuộc

Trước tình huống trên, trọng tài đã rút thẻ đỏ cho cả hai HLV đội Mông Cổ, đồng thời thưởng thêm 1 điểm nữa cho Ikhtiyor Navruzov. Kết quả chung cuộc, võ sỹ người Uzebekistan giành HCĐ nội dung vật tự do 65 kg của nam với thắng lợi 8-6.

Sau trận đấu, Ikhtiyor Navruzov và các HLV của mình phải nhờ đến sự hỗ trợ của cảnh sát mới có thể ra khỏi nhà thi đấu một cách an toàn.

Video HLV cởi phăng quần áo phản đối trọng tài:

Theo Anh Dũng (NLD.com.vn)
Thể thao - Bảng tổng sắp huy chương Olympic 2016: Việt Nam trong top 50 Bảng tổng sắp huy chương Olympic 2016: Việt Nam trong top 50
Với 1 HCV, 1 HCB đoàn TTVN kết thúc Olympic với vị trí cao nhất trong lịch sử.
Olympic 2016 - Một kỳ Olympic thành công và nhân văn Một kỳ Olympic thành công và nhân văn
Olympic 2016 khép lại thành công trong hành trình kéo dài nửa tháng.
Thể thao - Olympic Rio: VĐV Mỹ mất oan huy chương khi đang ăn mừng Olympic Rio: VĐV Mỹ mất oan huy chương khi đang ăn mừng
Một VĐV điền kinh Mỹ bị tước huy chương oan uổng trong lúc đang ăn mừng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Olympic Rio 2016
VIDEO CHỌN LỌC
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Phẫn nộ: Thêm người đẹp thể dục Mỹ bị bác sĩ bỉ ổi "hại đời" Phẫn nộ: Thêm người đẹp thể dục Mỹ bị bác sĩ bỉ ổi "hại đời" (Tin thể thao) Mỹ nhân Aly Raisman – người từng mang về 3 tấm HCV cho đoàn Thể dục dụng cụ...
Về trang chủ 24hVề đầu trang