Mr Bean diễn hài tại lễ khai mạc Olympic

Thứ Bảy, ngày 28/07/2012 05:01 AM (GMT+7)

Sự xuất hiện của danh hài Rowan Atkinson trong vai Mr Bean đã mang lại sự bất ngờ thú vị cho buổi lễ khai mạc Olympic 2012.

(Khampha.vn)
BÌNH LUẬN

Mr Bean diễn hài tại lễ khai mạc Olympic

(25 bình luận)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
hoàng nguyễn giang anh: cho hỏi bản nhạc có tên bánh xe lửa
2    7
có ai biết bản nhạc có tên bánh xe lửa mà mấy người BL nói là bản nhạc j ko cho biết với
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Huy: Hoành tráng
3    2
Nghe nhạc và trình diễn mà cứ phải nghe mấy anh BLV lải nhải chán thật. Mấy anh bình luận thì nên biết khi nào nên nói chứ! Hic!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
thuyhangqk4: Ý nghĩa thật sự
44    0
Sự hài hước không phải chỉ ở những gì ta nhìn thấy. Nếu biết về lịch sử của Olympic thì việc vận động viên gian lận, thi marathon rồi trốn lên xe hơn nửa quãng đường sau đó chỉ chạy đoạn đích là có thật. Các hành động tiểu xảo cũng là có thật. Ý nghĩa của đoạn Video là: Những gian lận như thế chỉ có ở trong mơ thôi, chứ ko có ở London lần này. Quá tuyệt luôn
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Mai Văn Liêm: Gửi bạn Comando
7    4
Theo mình hình ảnh đó mang biểu trưng cho nền công nghiệp của Vương quốc Anh. Nền công nghiệp đó đã mang lại năng suất lao động cao hơn giúp con người và nhân loại có nhiều của cải vật chất phục vụ cho cuộc sống. Tuy nhiên hình ảnh cuối cùng Mr.Bean lại chạy bộ về đích có nghĩa là: con người vẫn là quan trọng nhất và không thể thay thế được bằng máy móc... Còn dĩ nhiên Mr.Bean là một nhân vật nổi tiếng của Vương Quốc Anh cả thế giới đều biết đến ông, một sự hài hước làm cho lễ khai mạc thêm phần thi vị. Lễ khai mạc quá hay và quá ấn tượng, đúng là một tuyệt tác.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thọ: Mr.Bean một nhân cách cho nền văn hóa giải trí của nước anh và thế giới hiện đại
3    0
Một Lễ khai mạc Olympic London thật tráng kiệt và đầy sự sáng tạo. Một nước anh, nơi sản sinh ra những nền văn minh của con người. Thích nhất đoạn nhạc kịch hài của Mr.Bean - Vui nhộn trong sự sáng tạo ko có giới hạn của người Anh. Mình thấy nhiều bạn ko thích sự sáng tạo này, cho rằng nó ko có gì vui cả bởi vì sự thành công của Mr.Bean được cả thế giới ngưỡng mộ, nhưng cũng có một số người ko thích phong cách diễn hài của ông điều đó là bình thường nếu người xem nhìn nhận ở một góc độ giải trí hơn là giá trị văn học thì sẽ có cách nhìn hoàn toàn khác về Mr.Bean.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Khách qua đường: gửi comando
12    0
Bạn nói nặng nề quá , đó chỉ là 1 phần thú vị trong lễ khai mạc của olympic london năm nay thôi , còn về việc mr bean chạy trên biển theo mình nó cũng chỉ làm cho lễ khai mạc thêm vui và thú vị thoy
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Xem tiếp bình luận Bình luận 1 - 6 / 19Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Không có dữ liệu ngày 24/10/2014
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7