Xuất hiện tay đua nữ đầu tiên trong giải Supercars Championship

Chủ Nhật, ngày 11/09/2016 06:00 AM (GMT+7)

Cô Simona De Silverstro người Thụy Sĩ sẽ trở thành nữ tay đua đầu tiên tại giải vô địch Supercars Championship của Australia với hợp đồng kéo dài 3 năm.

De Silvestro trước đó đã từng tham gia nhiều giải đấu, cô từng điều khiển chiếc V8 Supercars, tham gia đường đua Bathurst 1000 cùng với Renee Gracie.

Theo Nissan tiết lộ, De Silvestro đã ký hết hợp đồng tay đua 3 năm với một đội đua.

Xuất hiện tay đua nữ đầu tiên trong giải Supercars Championship - 1

Tay đua từng thi đấu tại giải vô định IndyCar Championship và Formula E kỳ vọng mình có thể khẳng định chức vô địch trong hợp đồng 3 năm tới của mình.

Trong cuộc phỏng vấn với Gold Coast Bulletin, De Silverstro chia sẻ: “Nếu bạn nhìn vào những gì tôi đã có thể đạt được trong quá khứ thì đó cũng có thể gọi là thành tựu, nhưng khi bạn đã điều khiển một chiếc xe thì bạn luôn mong muốn giành chiến thắng. Đó là lý do tại sao tôi sẽ đến Australia”.

“Rõ ràng là việc giành chức vô địch sẽ vô cùng khó khăn. Tôi tôn trọng các tay đua, nhưng giành chiến thắng là mục đích của tôi, tôi sẽ đến với  Supercars”, De Silverstro nói.

Mùa giải tới giải đua Supercars Championship sẽ thấy sự thay đổi đáng kể. Không chỉ những xe sedan động cơ V8 được phép tham gia, mà còn cho phép các đội sử dụng xe coupe hai cửa hoặc xe sử dụng động cơ tăng áp bốn hoặc sáu xi-lanh.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Ảnh người đẹp và xe - Quý cô sexy "thuần hóa" siêu bò Lamborghini Huracan Quý cô sexy "thuần hóa" siêu bò Lamborghini Huracan
Chiếc Lamborghini Huracan màu trắng muốt và dũng mãnh trên đường bao nhiêu, thì lại trở nên yếu ớt bấy nhiêu khi đứng trước bóng hồng xinh...
Tin tức ô tô - Siêu xe bí mật Mercedes-AMG R50 sắp trình làng Siêu xe bí mật Mercedes-AMG R50 sắp trình làng
Sau nhiều đồn đoàn siêu xe Mercedes-AMG R50 có giá gần 100 tỷ đồng rất có thể sẽ trình diện trước công chúng tại Triển lãm xe Paris vào...
Tư vấn - Minh “Nhựa” tuyên bố sẽ “triệu hồi” siêu xe 78 tỷ đồng về Việt Nam Minh “Nhựa” tuyên bố sẽ “triệu hồi” siêu xe 78 tỷ đồng về Việt Nam
Sau nhiều lần úp mở và bị trì hoãn, Minh “Nhựa” có thể sẽ chính thức đưa siêu xe được mệnh danh “thần gió” Pagani Huayra về garage của mình.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang