Xem màn trộm xe Jeep Wrangler bằng laptop trong 12 phút

Thứ Hai, ngày 11/07/2016 12:00 PM (GMT+7)

Vụ trộm xe Jeep Wrangler chỉ diễn ra trong khoảng 12 phút và hai nghi phạm vẫn chưa được xác định.

Tờ tạp chí Crime Stoppers và Sở Cảnh Sát Houston mới đây đã phát hành một đoạn băng video mới vô cùng gây sốc, trong đó một tên trộm đã đánh cắp một chiếc cvới dụng cụ là một chiếc máy tính xách tay.

Nguồn tin cho biết, hành vi trộm cắp xảy ra vào ngày 20 tháng 4 vừa qua, tại đại lộ Elmen Street ở Houston, Texas. Khoảng 12:45 phút, một nghi phạm đã tiếp cận chiếc xe và mở mui xe để có thể vô hiệu hóa các báo động âm thanh. Nghi phạm sau đó hạ mui xe và bỏ đi.

Xem màn trộm xe Jeep Wrangler bằng laptop trong 12 phút - 1

Một vài phút sau, một nam nghi phạm đã tiếp cận chiếc xe và mở cửa phía tay lái. Sau đó, người này sử dụng một máy tính xách tay hoặc một số “thiết bị điện tử” khác để tắt đèn nhấp nháy của báo động và bắt đầu khởi động chiếc xe.

Vụ trộm chỉ diễn ra trong khoảng 12 phút và hai nghi phạm vẫn chưa được xác định. Cảnh sát đang hy vọng sẽ thu thập được dấu vân tay để bắt giữ các tội phạm này.

Tệ nạn trộm xe đã giảm ở Mỹ trong nhiều năm qua nhưng vẫn còn tràn lan ở California. Cục tội phạm bảo hiểm quốc gia Mỹ khuyến cáo chủ sở hữu nên đỗ xe tại khu vực đèn sáng, luôn đóng cửa sổ và khóa xe cẩn thận. Cơ quan này cũng đề nghị nên đặt còi báo động, các thiết bị theo dõi hoặc dịch vụ viễn thông như OnStar.

Mời các bạn theo dõi video trộm xe bằng laptop trong "nháy mắt"

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Tư vấn - Nhật Bản phát triển xe không gương, thay bằng camera Nhật Bản phát triển xe không gương, thay bằng camera
Ý tưởng xe không gương chiếu hậu đã đến gần hơn với thực tế tại thị trường Nhật Bản.
Tư vấn - Infiniti QX80 2016 tranh hùng với Lincoln Navigator, Mercedes-Benz GLS Infiniti QX80 2016 tranh hùng với Lincoln Navigator, Mercedes-Benz GLS
QX80 2016 là một tân binh SUV hạng sang của Infiniti có khả năng cạnh tranh với loại đối thủ nặng ký như Lincoln Navigator, Mercedes-Benz...
Tư vấn - Top 10 Motorhome sang trọng đắt nhất thế giới Top 10 Motorhome sang trọng đắt nhất thế giới
Nếu bạn yêu thích đi du lịch, đặc biệt yêu thích những con đường chinh phục thám hiểu, bạn nên sở hữu một trong những chiếc motorhome siêu...
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang