Xe Buick Envision của Trung Quốc đạt chứng nhận Top Satefy PICK+

Chủ Nhật, ngày 02/10/2016 06:00 AM (GMT+7)

Là chiếc xe hơi đầu tiên do Trung Quốc sản xuất được bán tại thị trường Mỹ, Buick Envision đã đạt chứng nhận Top Satefy PICK+

Nếu bạn có bất kỳ e ngại về sự an toàn của một chiếc xe hơi do Trung Quốc sản xuất, hãy vất chúng sang một bên, ít nhất là khi nói đến mẫu xe Buick Envision. Viện Bảo hiểm an toàn xa lộ (IIHS) của Mỹ đã kiểm chứng chiếc crossover này.

Xe Buick Envision của Trung Quốc đạt chứng nhận Top Satefy PICK+ - 1

Chiếc Buick Envision là chiếc xe hơi đầu tiên do Trung Quốc sản xuất được bán tại thị trường Mỹ, và nó cũng là chiếc xe đầu tiên của Trung Quốc được Viện IIHS tiến hành thử nghiệm và kiểm chứng.

Với thành tích ấn tượng của mình, chiếc xe đã xuất sắc giành được chứng nhận Top Satefy PICK+. Chiếc crossover này được trang bị một hệ thống cảnh báo va chạm phía trước và đã giành được điểm đánh giá “Good” (Tốt) trong tất cả các loạt thử nghiệm va chạm, trong đó bao gồm thử nghiệm tai nạn liên hoàn chồng chéo. Ngoài các hệ thống cảnh báo va chạm phía trước, hệ thống tự động phanh khẩn cấp cũng có sẵn trên Envision.

Ngoài chiếc Buick Envision crossover của Trung Quốc, có tổng cộng 11 chiếc xe khác cũng giành được chứng nhận Top Satefy PICK+, gồm các mẫu xe từ các thương hiệu như Volvo, Lincoln, Acura, Audi, Mercedes-Benz, Lexus và Infiniti.

Với sự đánh giá này, Envision đã chứng tỏ kinh nghiệm lái xe và khẳng định giá trị của chiếc xe này trên thị trường thế giới.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Tư vấn - Ngắm McLaren P1 phiên bản nhí mui trần "cực chất" Ngắm McLaren P1 phiên bản nhí mui trần "cực chất"
Chiếc xe McLaren P1 dành cho những đứa trẻ nhưng vẫn mang lại “trải nghiệm” mà một chiếc McLaren P1 thực thụ mang lại như người lớn.
Tin tức ô tô - Nissan trình làng mẫu X-Trail thế hệ thứ 3: Sang trọng và mạnh mẽ Nissan trình làng mẫu X-Trail thế hệ thứ 3: Sang trọng và mạnh mẽ
Mẫu Crossover Nissan X-Trail mới của hãng xe Nhật Bản sở hữu nhiều công nghệ tiên phong, và hệ thống an toàn mới nhất.
Tin tức ô tô - Mercedes-Maybach S600 Pullman có giáp mạnh như xe tăng Mercedes-Maybach S600 Pullman có giáp mạnh như xe tăng
Mercedes-Maybach sẽ nâng lớp giáp cho phiên bản siêu xe S600 Pullman limousine để có thể bảo vệ chủ nhân khỏi các cuộc tấn công khủng bố.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang