Trường Hải tiếp tục hạ giá xe, thống nhất giá bán toàn quốc

Chủ Nhật, ngày 06/08/2017 15:00 PM (GMT+7)

Ngoài công bố giá bán niêm yết mới thấp hơn, Thaco còn thống nhất giá bán tại các đại lý Kia, Mazda, Peugeot trên toàn quốc.

Trường Hải tiếp tục hạ giá xe, thống nhất giá bán toàn quốc - 1

Bên cạnh công bố giá bán lẻ mới thấp chưa từng có, Thaco sẽ không còn chương trình ưu đãi như trước

Thời gian gần đây, Trường Hải (Thaco) cũng như các hãng ô tô tại Việt Nam đã có nhiều sự điều chỉnh ưu đãi giá và quà tặng để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, hạn chế của những chương trình này là mỗi đại lý lại đưa ra giá bán khác nhau trên cùng một mẫu xe, một phiên bản. Điều này vô tình khiến khách hàng bối rối, không xác định được đâu là mức giá cuối cùng của xe, dẫn đến tâm lý đợi giá giảm mỗi tháng.

Chính vì vậy, để đồng nhất giá xe cũng như đảm bảo quyền lợi khách hàng, kể từ ngày 1/8/2017, Thaco công bố giá bán mới, là giá cuối cùng đến tay khách hàng, áp dụng chung với tất cả các showroom, đại lý trực thuộc của Thaco trên toàn quốc. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng tới bất cứ showroom, đại lý nào cũng sẽ được mua giá như nhau, không còn tình trạng showroom, đại lý này giá bán thấp hoặc cao hơn đại lý khác. Đặc biệt, mức giá bán lẻ mới này giảm nhiều so với các tháng trước. Đây cũng là mức giá thấp nhất mà Thaco đưa ra và sẽ không còn chương trình ưu đãi khác như trước đây.

Cụ thể, giá bán lẻ mới của các dòng xe Kia sẽ được điều chỉnh giảm từ 1 – 40 triệu đồng tùy từng mẫu xe. Chỉ có Kia Morning Si AT 1.25L, Cerato 5 cửa, Cerato Koup và Soul là giữ nguyên giá bán lẻ như trước đây. Còn đối với Mazda, thương hiệu ăn nên làm ra hơn, Trường Hải giảm giá tất cả các mẫu xe từ 5 – 25 triệu đồng. Mẫu xe có giá bán lẻ mới được điều chỉnh giảm nhiều nhất là bán tải BT-50, giảm 25 triệu đồng. Thương hiệu Peugeot vẫn giữ nguyên giá bán lẻ, không có gì thay đổi.

Theo báo cáo mới nhất của Thaco, trong 7 tháng đầu năm 2017, đã có gần 26.000 xe du lịch của Thaco được bán ra tại Việt Nam (bao gồm thương hiệu Kia, Mazda và Peugeot). Trong đó, doanh số xe Kia đạt hơn 12.000 xe, Mazda đạt 13.500 xe và Peugeot đạt 200 xe.

Giá bán lẻ mới của các mẫu xe Mazda, Kia và Peugeot tại Việt Nam:

Trường Hải tiếp tục hạ giá xe, thống nhất giá bán toàn quốc - 2

Giá bán lẻ Kia mới áp dụng từ 1/8/2017

Trường Hải tiếp tục hạ giá xe, thống nhất giá bán toàn quốc - 3

Giá bán lẻ Mazda mới áp dụng từ 1/8/2017

Trường Hải tiếp tục hạ giá xe, thống nhất giá bán toàn quốc - 4

Giá bán lẻ Peugeot áp dụng từ 1/8/2017

Theo Tùng Lê (Báo Giao Thông)
Tư vấn - Toyota Corolla Altis 2017 về Việt Nam quyết đấu Mazda3 Toyota Corolla Altis 2017 về Việt Nam quyết đấu Mazda3
Đúng như dự đoán, Toyota đã mang bản nâng cấp facelift mới nhất của Corolla Altis về Việt Nam trưng bày tại triển lãm VMS 2017, trước khi...
Tư vấn - Không có sản phẩm mới cho Việt Nam, Ford nhấn mạnh công nghệ Không có sản phẩm mới cho Việt Nam, Ford nhấn mạnh công nghệ
Lộ trình ra mắt xe Ford mới dành cho thị trường Việt Nam muộn hơn so với thời điểm đầu tháng 8 của triển lãm VMS 2017, dẫn đến đội hình...
Tin tức ô tô - Chevrolet giới thiệu xe chạy điện Bolt EV tại Việt Nam Chevrolet giới thiệu xe chạy điện Bolt EV tại Việt Nam
Ngoại hình hao hao chiếc ô tô bình dân Spark, nhưng Bolt EV sở hữu nội thất rất hiện đại và cơ cấu truyền động thân thiện với môi trường.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giá xe ô tô
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang