Triệu hồi 16 xe Subaru Forester tại Việt Nam do lỗi túi khí

Thứ Bảy, ngày 17/06/2017 12:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Ô tô Subaru

Số xe bị ảnh hưởng bởi lỗi lần này đều là phiên bản dùng động cơ 2.0L, sản xuất trong vòng 2 năm từ 2009 đến 2010.

Triệu hồi 16 xe Subaru Forester tại Việt Nam do lỗi túi khí - 1

Thông tin về chương trình triệu hồi những chiếc xe Subaru Forester được Cục Đăng kiểm Việt Nam phê duyệt vào ngày 12/6. Theo thông báo mới nhất, có 16 xe Subaru Forester 2.0 XS được sản xuất từ tháng 1/2009 - 9/2010 bị lỗi ở hệ thống túi khí.

Cụ thể, sau một thời gian dài hoạt động, do yếu tố thời gian, tiếp xúc với nhiệt và độ ẩm, các bơm túi khí không tự sấy khô chứa nitrat amoni cân bằng có khả năng không bung khi xe xảy ra va chạm hoặc bung với áp suất lớn gây phá hủy chi tiết và có khả năng làm chấn thương nặng cho hành khách ngồi phía trước bên phải của xe.

Trong thông báo đưa ra, hãng xe này cho biết: "Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và khách hàng, đảm bảo cho xe hoạt động ổn định theo tiêu chuẩn cũng như ngăn ngừa nguy cơ mất an toàn trong những tình huống đột xuất có thể phát sinh trong quá trình xe vận hành, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nhanh chóng mang xe tới đại lý ủy nhiệm của Công ty TNHH Hình tượng ô tô Việt Nam để được kiểm tra và sửa chữa xe theo đúng tiêu chuẩn. Các xe thuộc diện triệu hồi cần đưa ngay đến các đại lý được ủy quyền để kiểm tra thay thế.

Thời gian để xử lý khắc phục sẽ vào khoảng 1,5 giờ/xe và thời gian của chương trình triệu hồi sẽ kéo dài từ 12/6/2017 đến ngày 12/6/2018.

Theo Hoàng Cường (Báo Giao Thông)
Tin tức ô tô - Ford Focus RS 2018 có giá 953 triệu đồng Ford Focus RS 2018 có giá 953 triệu đồng
Bản hiệu suất cao của dòng xe Ford Focus chỉ dành riêng cho thị trường Mỹ và Canada với đúng 1.500 chiếc, không hơn không kém.
Tin tức ô tô - BMW 6-Series Gran Turismo 2018 hoàn toàn mới ra mắt BMW 6-Series Gran Turismo 2018 hoàn toàn mới ra mắt
Mẫu xe sang được ra đời để thay thế người anh em 5-Series GT đã có cải tiến đáng kể về thiết kế, hệ thống lái bán tự động và tính năng ra...
Tư vấn - Xe bán tải đội giá hàng trăm triệu đồng, người Việt đổ xô đi mua Xe bán tải đội giá hàng trăm triệu đồng, người Việt đổ xô đi mua
Thông tin về việc áp dụng tăng thuế TTĐB và phí trước bạ đối với xe bán tải khiến cho không ít người tiêu dùng trong nước nhốn nháo đổ xô đi...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Ô tô Subaru
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang