Trải nghiệm xe hiệu suất cao Jaguar tại Hà Nội

Thứ Năm, ngày 12/10/2017 15:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Giá xe ô tô

Trong lần tổ chức đầu tiên ở Việt Nam, sự kiện “The Art of Performance Tour” mang đến cơ hội thử sức xe Jaguar XF và F-Pace.

Trải nghiệm xe hiệu suất cao Jaguar tại Hà Nội - 1

Vào ngày 11/10/2017, tại sân bay Gia Lâm, Hà Nội, chương trình trải nghiệm “The Art of Performance Tour” của Jaguar đã chính thức bắt đầu. Đây là lần đầu tiên chương trình được tổ chức tại Việt Nam.

Trải nghiệm xe hiệu suất cao Jaguar tại Hà Nội - 2

Sự kiện The Art of Performance Tour là một trải nghiệm lái độc nhất và đặc trưng của Jaguar, khơi dậy mọi giác quan. Lần đầu tiên được tổ chức tại Châu Âu vào đầu tháng 4 năm ngoái, The Art of Performance Tour sau đó đã được nhân rộng ra ở rất nhiều thành phố khác nhau và là một trải nghiệm lái độc đáo mang đến cho khách hàng cơ hội để tiếp cận gần hơn với dòng xe mới và hiện đại của thương hiệu Jaguar.

Trải nghiệm xe hiệu suất cao Jaguar tại Hà Nội - 3

Tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, sự kiện này đã được diễn ra tại Singapore và Hồng Kông, tiếp theo là Hà Nội và Tp.HCM, Việt Nam.

Trải nghiệm xe hiệu suất cao Jaguar tại Hà Nội - 4

Tại sự kiện lần này, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm, khám phá khả năng xử lý của mình qua mẫu Jaguar XF trên đường chạy với các khúc cua được bố trí đầy thử thách, mẫu SUV hiệu suất cao F-Pace đầu tiên của thương hiệu Jaguar trong đường chạy kết hợp các khúc cua chữ U, hình zic-zắc ở tốc độ cao, chạy tăng tốc và thắng gấp.

Trải nghiệm xe hiệu suất cao Jaguar tại Hà Nội - 5

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm trên mẫu Jaguar XJL – bản sedan saloon được thiết kế cho cung đường trường đầy thú vị.

Trải nghiệm xe hiệu suất cao Jaguar tại Hà Nội - 6

Các bài tập tại sự kiện nhằm giúp khách hàng có cơ hội khám phá sự linh hoạt, tính năng kiểm soát lực bám, khả năng cân bằng khi vào cua gấp, tính năng an toàn, hiệu năng vận hành và hiệu suất vượt trội của Jaguar F-Pace ở mức độ cao nhất.

Trải nghiệm xe hiệu suất cao Jaguar tại Hà Nội - 7

Bên cạnh đó là đường chạy Smart Cone sáng tạo của Jaguar – nơi đo lường kĩ năng lái xe của người lái và khai thác tính năng xử lý nhanh nhạy, chính xác của chiếc xe trong điều kiện chạy ở tốc độ cao qua những khúc cua thử thách cũng sẽ được giới thiệu tại sự kiện này.

Trải nghiệm xe hiệu suất cao Jaguar tại Hà Nội - 8

Trong thời gian diễn ra sự kiện The Art of Performance Tour, 5 khách hàng đầu tiên ký hợp đồng mua xe, đặt cọc và thanh toán trước ngày 30 tháng 11 năm 2017 sẽ được tặng chuyến trải nghiệm Jaguar trên tuyết tại Châu Âu trọn gói miễn phí.

Trải nghiệm xe hiệu suất cao Jaguar tại Hà Nội - 9

The Art of Performance Tour diễn ra tại Hà Nội từ ngày 11 – 15/10 và tại Tp.HCM từ ngày 25 – 29/10/2017.

Trải nghiệm xe hiệu suất cao Jaguar tại Hà Nội - 10

Được lấy cảm hứng từ trò chơi rèn luyện sự nhanh nhạy có tên là ‘Batak’, Smart Cone sẽ tạo ra những đường đua không thể đoán trước với hàng triệu lựa chọn khác nhau. Với việc sử dụng công nghệ không dây để tạo ra cả những cung đường được định trước và ngẫu nhiên thông qua các tháp trụ thông minh hình nón, người lái sẽ chỉ được thông báo về đường chạy kế tiếp của họ ngay tại thời điểm mà các tháp trụ này phát sáng.

Trải nghiệm xe hiệu suất cao Jaguar tại Hà Nội - 11

Khi chiếc xe được điều khiển, các tọa độ chính xác của chiếc xe sẽ được đo bởi các tháp trụ và được gửi đến một hệ thống máy tính chủ trung tâm với tuần suất 100 lần/giây để theo dõi hiệu suất của chiếc xe. Mỗi người lái sẽ nhận được một bản báo cáo điểm số trong đó có tính toán đến mẫu xe được sử dụng, thời tiết và điều kiện lái xe.

Trải nghiệm xe hiệu suất cao Jaguar tại Hà Nội - 12

Jaguar Việt Nam cho biết, bài tập Smart Cone với các thiết bị kỹ thuật này sẽ được áp dụng cho chương trình trải nghiệm tại Tp.HCM.

Trải nghiệm xe hiệu suất cao Jaguar tại Hà Nội - 13

Theo Trí Dũng (Dân Việt)
Tin tức ô tô - Giảm giá mạnh, Honda CR-V bán nhiều gấp đôi CX-5 Giảm giá mạnh, Honda CR-V bán nhiều gấp đôi CX-5
Nhờ sự kiện giảm giá gây sốc hồi đầu tháng 9 vừa qua, CR-V ghi nhận doanh số cao kỷ lục và vượt xa đối thủ CX-5.
Tin tức ô tô - Toyota Camry 2017 ở Việt Nam giá từ 997 triệu đồng Toyota Camry 2017 ở Việt Nam giá từ 997 triệu đồng
Bản nâng cấp đời mới vẫn duy trì 3 cấu hình, được cải tiến về nhiều mặt từ ngoại thất đến nội thất và có giá thấp hơn trước đáng kể.
Tin tức ô tô - Bộ đôi xe thể thao Volkswagen: Scirocco R & GTS Bộ đôi xe thể thao Volkswagen: Scirocco R & GTS
Sau nhiều năm vắng bóng, dòng xe 2 cửa Scirocco mới trở lại Việt Nam với số lượng giới hạn thông qua 2 biến thể R và GTS.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giá xe ô tô
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang