Toyota Corolla Altis mới sẽ có giá bán rẻ hơn bản cũ?

Thứ Bảy, ngày 12/08/2017 16:05 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Xe Toyota

, Giá xe ô tô

Theo nguồn tin, Toyota Corolla Altis mới thêm nhiều trang bị nhưng sẽ có giá bán thấp nhất dưới 700 triệu đồng.

Toyota Corolla Altis mới sẽ có giá bán rẻ hơn bản cũ? - 1

Tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2017 (VMS 2017), Toyota Việt Nam (TMV) đã ra mắt khách hàng Việt mẫu Toyota Corolla Altis phiên bản mới, được TMV nâng cấp thêm nhiều trang bị hơn hẳn so với phiên bản trước. Nhưng tại VMS 2017, TMV vẫn giữ kín thông tin về giá bán của mẫu xe này cũng như thời điểm Corolla Altis mới chính thức đến đại lý. Tuy nhiên, mới đây, theo nguồn tin của Xe Giao thông, mẫu xe này dự kiến sẽ được bán chính thức ngày 20/9, với giá bán có thể sẽ rẻ hơn so với phiên bản cũ, thấp nhất dưới 700 triệu đồng.

Cụ thể, theo nguồn tin từ đại lý, hiện nay, phiên bản cũ của Corolla Altis tại các đại lý còn khá ít, chủ yếu là phiên bản 1.8G sử dụng hộp số tự động. Các đại lý đang giảm giá mạnh cho mẫu xe này để chuẩn bị nhập Corolla Altis phiên bản mới này. Bên cạnh đó, giá bán Corolla Altis phiên bản mới có thể sẽ rẻ hơn phiên bản cũ. Mức giá cho phiên bản thấp nhất, sử dụng hộp số sàn theo tiết lộ dự kiến chưa đến 700 triệu đồng. Theo phán đoán, việc hạ giá Corolla Altis sẽ giúp mẫu xe này dễ dàng cạnh tranh với Mazda 3 hơn (Mazda hiện tại được bán với giá từ 685 - 799 triệu đồng).

Toyota Corolla Altis mới sẽ có giá bán rẻ hơn bản cũ? - 2

Cận cảnh Toyota Corolla Altis phiên bản mới, ra mắt tại VMS 2017

Toyota Corolla Altis 2017 tại thị trường Việt Nam được trang bị nhiều tính năng như Gương chiếu hậu chỉnh điện, tự động gập, đèn pha có thêm dải đèn LED chạy ban ngày, DVD 7 inch tích hợp thêm kết nối HDMI, Wifi, la-zăng mới,... Xe cũng sẽ có màn hình hiển thị đa thông tin TFT 4.2 inch màu, thay vì đơn sắc như phiên bản trước. Ở bản Altis 2.0 CV, người dùng còn có thể điều khiển bằng giọng nói.

Toyota Corolla Altis tại thị trường Việt Nam sẽ có 3 phiên bản với 3 màu ngoại thất gồm nâu ánh đồng, đen và bạc. Các phiên bản gồm có: phiên bản 2.0V hộp đi kèm số tự động vô cấp thông minh CVT-i, phiên bản 1.8G đi kèm hộp số tự động vô cấp CVT và phiên bản 1.8G sử dụng hộp số sàn 6 cấp.

Theo Cẩm Tú (Báo Giao Thông)
Tư vấn - Giá Mazda CX-5 giảm, chỉ còn dưới 800 triệu Giá Mazda CX-5 giảm, chỉ còn dưới 800 triệu
Phiên bản thấp nhất của Mazda CX-5 hiện tại chỉ có giá 793 triệu và phiên bản cao nhất có giá 899 triệu đồng.
Tư vấn - Thấy gì qua Triển lãm ô tô Việt Nam 2017? Thấy gì qua Triển lãm ô tô Việt Nam 2017?
Triển lãm VMS 2017 được quan tâm bởi những gì các hãng xe thuộc VAMA thể hiện sẽ nói lên thị trường ô tô Việt Nam trong 2018.
Tin tức ô tô - 10 mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam tháng 7/2017 10 mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam tháng 7/2017
Tuy thị trường ô tô Việt Nam nói chung có sự sụt giảm doanh số bán, danh sách 10 mẫu xe ăn khách nhất tháng này vẫn ít thay đổi.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Xe Toyota
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang