Toyota chính thức "khai tử" thương hiệu Scion

Thứ Sáu, ngày 28/10/2016 14:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Xe Toyota

Toyota đã chính thức kết thúc các cung đường dành cho chiếc Scion – chiếc xe được Toyota tung ra vào năm 2002 trong nỗ lực để thu hút khách hàng trẻ tuổi.

Mục tiêu thu hút khách hàng đã không thực hiện được bởi Scion, mới đây nó đã có những thông báo mới nhất của mình thông qua trang Facebook của mình.

“Hôm nay, sau 13 năm và gần 1,2 triệu chủ sở hữu, Scion chính thức ngừng sản xuất. Một số mô hình của chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành với thương hiệu Toyota tại thị trường Mỹ nhưng với tên gọi mới, và chúng tôi muốn cảm ơn bạn đã chia sẻ với chúng tôi. Dù con đường bạn chọn như thế nào, chúng tôi hy vọng nó dẫn đến một tương lai tươi sáng”.

Toyota chính thức "khai tử" thương hiệu Scion - 1

Vào tháng 3 vừa qua, Scion đã phát hành mô hình cuối cùng của mình - tC Release Series 10.0, được ra mắt tại New York Auto Show là một tiếng vang cuối cùng cho thương hiệu.

Số phận của chiếc Scion FR-S sẽ tham gia đội ngũ của Toyota như phiên bản nâng cấp của chiếc coupe thể thao. Nó đi kèm với ngoại thất mới và sức mạnh lớn hơn.

Mặc dù đây chắc chắn lời tạm biệt với một thương hiệu, nhưng chủ sở hữu Scion hiện tại không phải lo lắng về việc bảo dưỡng những chiếc xe của mình, phía Toyota sẽ đảm nhận các phần việc còn lại.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Tư vấn - Subaru trình làng ô tô nhận diện giọng nói bằng Siri Subaru trình làng ô tô nhận diện giọng nói bằng Siri
Subaru WRX STI MY17 là dòng xe được trang bị hộp số cải tiến và tính năng nhận diện giọng nói Siri.
Tư vấn - Vẻ "hầm hố" của Renault Duster Adventure Edition Vẻ "hầm hố" của Renault Duster Adventure Edition
Renault Duster mới đây đã nhận được một phiên bản Adventure Edition đặc biệt “gồ ghề” hơn ở Ấn Độ.
Ảnh người đẹp và xe - Ảnh: Những nữ PG xinh đẹp tại triển lãm ô tô Motoshow 2016 Ảnh: Những nữ PG xinh đẹp tại triển lãm ô tô Motoshow 2016
Ngoài 150 mẫu xe đến từ 16 thương hiệu nổi tiếng, những nữ PG xinh đẹp cũng là điểm nhấn của triển lãm Motoshow 2016 đang diễn ra ở TP.HCM.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Xe Toyota
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang