Thú vị với thử thách mặc đồ bikini đổ xăng miễn phí

Thứ Ba, ngày 06/09/2016 16:00 PM (GMT+7)

Bất cứ khách hàng nào đến đổ xăng mà mặc trang phục bikini thì đều có thể được tiếp nhiên liệu miễn phí tại sự kiện được tổ chức mới đây ở Tatarstan.

Tại Cộng hòa Tatarstan thuộc Liên bang Nga, ba thành phố đã liên kết với nhau tổ chức một hoạt động vô cùng thú vị tại một trạm xăng dầu.

Hoạt động này đặc biệt ở chỗ, bất cứ khách hàng nào đến đổ xăng mà mặc trang phục bikini thì đều có thể được tiếp nhiên liệu miễn phí.

Thú vị với thử thách mặc đồ bikini đổ xăng miễn phí - 1

Hoạt động này thu hút rất nhiều người tham gia, kể cả nam lẫn nữ, có nhiều khách hàng nam cũng tỏ ra hào hứng với thử thách này, họ sẵn sàng mặc bikini và đi giày cao gót đến trạm xăng để nạp nhiên liệu miễn phí. Đoàn xe xếp hàng chờ tham gia thử thách kéo dài, chỉ trong thời gian 3 giờ đồng hồ tổ chức đã có khoảng gần 200 khách hàng tham gia vào sự kiện này.

Cùng theo dõi những hình ảnh thú vị tại hoạt động này:

Thú vị với thử thách mặc đồ bikini đổ xăng miễn phí - 2

Thú vị với thử thách mặc đồ bikini đổ xăng miễn phí - 3

Thú vị với thử thách mặc đồ bikini đổ xăng miễn phí - 4

Thú vị với thử thách mặc đồ bikini đổ xăng miễn phí - 5

Thú vị với thử thách mặc đồ bikini đổ xăng miễn phí - 6

Thú vị với thử thách mặc đồ bikini đổ xăng miễn phí - 7

Thú vị với thử thách mặc đồ bikini đổ xăng miễn phí - 8

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Tư vấn - Nissan Versa Sedan 2017 có giá khởi điểm 12.825 USD Nissan Versa Sedan 2017 có giá khởi điểm 12.825 USD
Nissan sẽ vẫn giữ mức giá cơ sở cho mẫu Versa Sedan 2017 tại thị trường Mỹ ở mức 12.825 USD (cùng với 835 USD phí vận chuyển).
Tư vấn - Siêu xe đua Pininfarina H2 Speed sẽ sản xuất với số lượng chỉ 10 chiếc Siêu xe đua Pininfarina H2 Speed sẽ sản xuất với số lượng chỉ 10 chiếc
Siêu xe đua Pininfarina H2 Speed chạy bằng nhiên liệu hydro dự kiến có chi phí 2,5 triệu USD, và chỉ có khoảng 10 chiếc xe sẽ được đi vào...
Tin tức ô tô - Hãng siêu xe đua Trung Quốc chiêu mộ nhân tài Giorgetto Giugiaro Hãng siêu xe đua Trung Quốc chiêu mộ nhân tài Giorgetto Giugiaro
Techrules GT96 TREV phiên bản sản xuất đạt công suất 1.030 mã lực, mô-men xoắn cực đại 8.600 Nm sẽ ra mắt tại Geneva Motor Show 2017.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang