Thiết kế "táo bạo" của mẫu xe điện Henrik Fisker

Thứ Sáu, ngày 28/10/2016 06:00 AM (GMT+7)

Mẫu xe sắp tới của Fisker Inc sẽ có thiết kế “hoang dã, táo bạo” để mang lại cho nó vẻ ngoài hấp dẫn.

Trong một thông tin được đăng tải trên trang Twitter, người sáng lập công ty Henrik Fisker tiết lộ, chiếc xe điện sắp tới sẽ có thiết kế tất cả bốn cửa sẽ mở theo dạng cánh bướm và sẽ tung ra trong nửa thứ hai của năm 2017.

Thiết kế "táo bạo" của mẫu xe điện Henrik Fisker - 1

Cửa mở kiểu cánh bướm giúp dễ dàng ra và vào xe hơn. Nó mang lại ngoại hình hấp dẫn. Với hình ảnh phác thảo, có thể thấy chiếc xe trông khá nhỏ gọn và có một mui xe ngắn với một khoang hành khách lớn, một cánh gió nổi bật nhô ra. Chiếc xe sẽ sử dụng nhiều vật liệu nhôm và sợi carbon.

Thiết kế "táo bạo" của mẫu xe điện Henrik Fisker - 2

Mẫu xe mới của Fisker chưa có tên gọi chính thức, Fisker tiết lộ chiếc xe điện mới này sẽ là mô hình cao cấp với công nghệ pin mới để cung cấp một phạm vi lái xe hơn 400 dặm (644 km) trong một lần sạc. Nó sẽ chiếc xe “thể thao và rộng rãi”.

Chi nhánh Fisker Nanotech sẽ phụ trách hệ thống sức mạnh của xe, rất có thể họ sẽ sử dụng pin lithium hiệu quả hơn.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Tư vấn - Nissan March Midnight Edition sắp trình làng Nissan March Midnight Edition sắp trình làng
Triển lãm Sao Paulo Motor Show 2016 vào tháng tới sẽ là nơi trình làng của phiên bản hatchback Nissan March Midnight Edition.
Tư vấn - Ferrari F12 Berlinetta giá gần 20 tỷ đã về tay Cường “đô-la” Ferrari F12 Berlinetta giá gần 20 tỷ đã về tay Cường “đô-la”
Như vậy trong garage nhà doanh nhân Nguyễn Quốc Cường hiện đã có 2 chiếc xe thuộc thương hiệu Ferrari là 488 GTB và F12 Berlinetta.
Tin tức ô tô - Loạt xe thương hiệu Nga bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam Loạt xe thương hiệu Nga bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam
Những chiếc xe từng được người Việt yêu thích một thời đến từ thương hiệu UAZ của Nga bất ngờ xuất hiện tại cảng Hải Phòng mới đây.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang