Subaru trình làng ô tô nhận diện giọng nói bằng Siri

Thứ Năm, ngày 27/10/2016 08:01 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Ô tô Subaru

Subaru WRX STI MY17 là dòng xe được trang bị hộp số cải tiến và tính năng nhận diện giọng nói Siri.

Subaru vừa góp mặt lần đầu tiên trong sự kiện Vietnam International Motor Show 2016. Tại đây, hãng đã chính thức công bố chiến dịch - All Heart (nhiệt huyết) và giới thiệu loạt sản phẩm mới.

Subaru trình làng ô tô nhận diện giọng nói bằng Siri - 1

Xe Subaru WRX STI MY17.

Trong đó có Subaru WRX STI MY17, đây là dòng xe được trang bị hộp số cải tiến, tính năng nhận diện giọng nói Siri, bên cạnh những dòng xe Subaru khác như Forester, Levorg, Outback và XV.

Ngoài ra, tại gian hàng của Subaru còn giới thiệu một sản phẩm trưng bày rất đặc biệt, đó là phần cắt nửa của dòng xe Subaru Outback, giúp khách tham qua có cơ hội nhìn tổng quát bộ máy, công nghệ và thiết kế của xe Subaru.

Subaru trình làng ô tô nhận diện giọng nói bằng Siri - 2

Một chiếc Subaru tại triển lãm.

Subaru trình làng ô tô nhận diện giọng nói bằng Siri - 3

Chiếc Subaru Outback cắt nửa để khoe "nội tạng".

Cũng trong khuôn khổ triển lãm, Russ Swift - một tay lái nổi tiếng thế giới đã trình diễn lái xe khá hiểm và hấp dẫn. Russ Swift đã khuấy động đám đông bằng những pha mạo hiểm như đỗ xe song song, xoay vòng ngược tốc độ cao và xoay vòng xe theo hình bánh Doughnut. Phần trình diễn ô tô mạo hiểm Subaru Russ Swift diễn ra 4 suất trong ngày vào lúc 10h30, 12h30, 14h30 và 16h30.

Đến với chương trình lần này, khách tham gia còn có cơ hội trải nghiệm khả năng xử lý của hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng (S-AWD) trong nhiều điều kiện địa hình khác nhau.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Ảnh người đẹp và xe - Ảnh: Những nữ PG xinh đẹp tại triển lãm ô tô Motoshow 2016 Ảnh: Những nữ PG xinh đẹp tại triển lãm ô tô Motoshow 2016
Ngoài 150 mẫu xe đến từ 16 thương hiệu nổi tiếng, những nữ PG xinh đẹp cũng là điểm nhấn của triển lãm Motoshow 2016 đang diễn ra ở TP.HCM.
Tin tức ô tô - Xem gì tại triển lãm ô tô lớn nhất trong năm? Xem gì tại triển lãm ô tô lớn nhất trong năm?
Triển lãm Motoshow 2016 lớn nhất trong năm, quy tụ 16 hãng xe với nhiều dòng xe cao cấp.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Ô tô Subaru
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang