Sôi động vòng khởi động “ngày hội tự hào người thợ máy”

Thứ Hai, ngày 22/08/2016 16:00 PM (GMT+7)

“Ngày Hội Tự Hào Người Thợ Máy” là một ngày hội kết nối cộng đồng thợ máy đồng thời cũng là nơi để tôn vinh những đóng góp thầm lặng mang đến những chuyến xe an toàn, giúp công việc và cuộc sống của hàng triệu người dân không bị gián đoạn.

Chính thức khởi động từ ngày 01/08/2016, vòng sơ khảo Ngày hội Tự Hào Người Thợ Máy đã diễn ra trong sự háo hức đón chờ của cộng đồng thợ máy trên toàn quốc. Để tham gia Ngày hội, các cặp chủ thợ sẽ gửi bài đăng ký trên giấy hoặc qua tổng đài tin nhắn của chương trình do nhãn hàng Castrol cung cấp. Sự cải tiến trong phương thức đăng ký dự thi đã tạo điều kiện thuận lợi giúp các thí sinh nhanh chóng và dễ dàng đăng ký tham gia cuộc thi năm nay.

Trong vòng hơn hai tuần, chương trình đã nhận được hàng nghìn bài đăng ký gửi về Ban tổ chức cũng như qua tổng đài tin nhắn của chương trình. Tính đến nay, chương trình đã thu hút hơn 10.000 cặp chủ - thợ từ hơn 5.000 cửa hàng sửa xe trên khắp cả nước.

Cùng với TPHCM, Hà Nội là những nơi tập trung nhiều thợ máy tham dự, năm nay số lượng thợ máy ở các tỉnh thành miền Đông, miền Tây Nam Bộ như Đồng Nai, Cần Thơ,… và miền Trung như Đà Nẵng, Nghệ An,… cùng các tỉnh thành khu vực Bắc Bộ cũng đăng ký tham gia rất nhiều, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho anh em thợ máy trên cả nước.

Sôi động vòng khởi động “ngày hội tự hào người thợ máy” - 1

Những “kỹ sư đường phố” háo hức cùng nhau vượt qua bài đăng ký vòng sơ khảo Ngày hội Tự Hào Người Thợ Máy

Sôi động vòng khởi động “ngày hội tự hào người thợ máy” - 2

Thông qua tổng đài tin nhắn, cuộc thi năm nay thu hút khá đông thợ máy ở các tỉnh thành trên khắp cả nước đăng kí tham dự

Đến với ngày hội Tự Hào Người Thợ Máy năm nay, ngoài việc được cập nhật kiến thức mới về công nghệ phun xăng điện tử trên những mô hình của dòng xe Air Blade 2015; các thí sinh còn được huấn luyện thêm về kỹ năng chăm sóc và tìm kiếm khách hàng, chìa khóa để phát triển việc kinh doanh của các cửa hàng. Bên cạnh đó, đây cũng là một dịp để những “kỹ sư đường phố” có dịp kết nối, chia sẻ câu chuyện nghề, chuyện người để cùng nhau lan tỏa niềm đam mê của người làm nghề và lòng yêu nghề.

Sôi động vòng khởi động “ngày hội tự hào người thợ máy” - 3

Anh Thái - chủ tiệm sửa xe BIKE POINT VELOCITY Quốc Tuấn (Quận 7, Tp. HCM) chia sẻ : “Thông qua cuộc thi, Thái cảm thấy yêu quý nghề của mình hơn và càng thêm tự hào về nghề thợ máy. Sau nhiều lần tham gia chương trình, Thái mong muốn được chạm đến chiếc cúp vô địch để truyền lại cảm hứng cho anh em trong tiệm niềm vinh quang, đem lại lòng yêu nghề lớn hơn.”

Sôi động vòng khởi động “ngày hội tự hào người thợ máy” - 4

Anh Lộc - Tiệm sửa xe BIKE POINT CẦN GIỜ (huyện Cần Giờ, Tp. HCM) chia sẻ sau khi được hướng dẫn làm bài dự thi: “Từ hồi biết và tham gia cuộc thi này, mình học hỏi được nhiều kinh nghiệm, quen biết được nhiều bạn mới. Đây là một sân chơi rất thú vị đối với tất cả anh em thợ sửa xe, không phân biệt là ở đâu, tiệm lớn, tiệm nhỏ, thợ lâu năm, thợ mới vào nghề, đều là sân chơi chung cho tất cả mọi người.”

Vòng Tưng bừng ngày hội Thợ Máy sẽ diễn ra từ ngày 16 tháng 8 đến ngày 15 tháng 9 trên toàn quốc để chọn ra các cặp Chủ- Thợ xuất sắc nhất tham dự Đêm Vinh Danh tổ chức vào tháng 10 năm 2016. Ba cặp đôi Chủ - Thợ tài năng nhất sẽ trở thành đại diện Việt Nam tham gia tranh cúp khu vực Đông Nam Á tại Thái Lan vào tháng 11 năm 2016. Chúng ta hãy cùng đón chờ xem các cặp Chủ - Thợ nào sẽ là gương mặt bước vào đêm chung kết cho cuộc thi lần này nhé!

(Theo Khám Phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang