Soi Concept "Vacuum Cleaner" độc đáo của Ariel

Thứ Bảy, ngày 17/09/2016 12:00 PM (GMT+7)

Ariel Motor Company Ltd đã tiết lộ một dự án xe concept mới, chiếc xe này có tên gọi Aero-P Atom với nickname “Vacuum Cleaner”.

Nguồn tin cho biết, Aero-P Atom sử dụng công nghệ lực nén mặt đất và một hệ thống truyền động hybrid. Điều này cho thấy phiên bản sản xuất Ariel tương lai có thể được hỗ trợ bằng điện và tăng lực ép nén xuống mặt đường.

Soi Concept "Vacuum Cleaner" độc đáo của Ariel - 1

Dự án Aerodynamic Efficiency Requirements & Optimisation Project được thực hiện với sự hợp tác TotalSim và Delta Motorsport.

Nguyên mẫu Aero-P Atom sử dụng khí động học cả thụ động và chủ động, cải thiện hiệu suất làm mát động cơ cho cả động cơ đốt trong và động cơ điện hybrid. Đồng thời cải thiện sự ổn định và an toàn của xe.

Soi Concept "Vacuum Cleaner" độc đáo của Ariel - 2

Aero-P Atom tích hợp bộ phận khí động học, giảm lực cản và do đó cải thiện hiệu suất đường thẳng. Nó cũng giảm lực ép mặt đất bằng cách sử dụng hai quạt tốc độ cao gắn dưới xe và tấm cao su gắn dưới sàn xe.

Các quạt đều chạy bằng pin độc lập, cho phép chúng được điều khiển riêng biệt từ hệ thống truyền lực, hoặc bằng tay hoặc tự động.

Soi Concept "Vacuum Cleaner" độc đáo của Ariel - 3

Ý tưởng giải pháp đột phá hiệu suất đến từ xe đua Chaparral 2J và chiếc Brabham BT46B F1 của Gordon Murray.

Nguyên mẫu thử nghiệm sẽ được ra mắt công chúng tại Low Carbon Vehicle Show 2016 tại Millbrook Proving Ground từ 14-15/9.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Tin tức ô tô - Peugeot 5008 2017 sẽ là mẫu crossover 7 chỗ Peugeot 5008 2017 sẽ là mẫu crossover 7 chỗ
Peugeot 5008 mới với hình dạng của một chiếc crossover lớn hơn, có khả năng cung cấp chỗ ngồi cho 7 hành khách.
Tư vấn - Porsche Panamera E-Hybrid sẽ ra mắt tại Paris Motor Show 2016 Porsche Panamera E-Hybrid sẽ ra mắt tại Paris Motor Show 2016
Sau những phản hồi tích cực từ mẫu xe hybrid 919, Porsche sẽ tiếp tục ra mắt một chiếc xe hybrid Panamera 4E-Hybrid mới.
Tin tức ô tô - 2017 Mini Countryman ngụy trang kín mít trên đường thử 2017 Mini Countryman ngụy trang kín mít trên đường thử
Những hình ảnh của 2017 Mini Countryman trước khi trình làng vào cuối tháng này tại Triển lãm Paris Motor Show 2016 vẫn được ngụy trang “kín...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang