Siêu xe McLaren Hyper-GT 3 chỗ ngồi lộ diện

Thứ Bảy, ngày 19/11/2016 16:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Ô tô McLaren

Bạn còn nhớ chiếc McLaren F1 huyền thoại? Bạn sẽ ngạc nhiên hơn với dự án mới nhất của bộ phận McLaren Special Operations (MSO).

Tên mã dự án là BP23 (Bespoke Project 2 với 3 chỗ ngồi), nó được thiết kế 3 chỗ ngồi trong cabin với một vị trí lái xe trung tâm, hai bên ghế hành khách - giống như siêu xe huyền thoại McLaren F1 ban đầu của công ty.

Siêu xe McLaren Hyper-GT 3 chỗ ngồi lộ diện - 1

McLaren Hyper-GT sẽ trình làng vào năm 2019

CEO McLaren Automotive Mike Flewitt cho biết, “Chúng tôi gọi chiếc BP23 với tên Hyper-GT bởi vì nó là một chiếc xe được thiết kế cho những chuyến đi dài hơn, nhưng với mức độ cao về hiệu suất và công nghệ lái xe tuyệt vời của bất kỳ chiếc McLaren nào”.

Giống như những chiếc McLaren P1, Hyper-GT sẽ có một hệ thống truyền động hybrid (tương tự như các hypercar P1) và cơ thể thân sợi carbon.

Siêu xe McLaren Hyper-GT 3 chỗ ngồi lộ diện - 2

McLaren F1

Hãng xe Anh không tiết lộ nhiều về thông số kỹ thuật chi tiết vào thời điểm này, ngoại trừ việc cho biết chiếc xe sẽ được sản xuất 106 chiếc và việc giao hàng đầu tiên được dự kiến sẽ bắt đầu vào năm 2019. Những “chủ nhân tương lai của chiếc xe” có thể làm việc cùng với bộ phận MSO tạo xe chiếc xe riêng của họ, từ màu sắc, trang trí và các khía cạnh khác để làm cho chiếc xe của họ trở nên độc đáo.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Tin tức ô tô - Cường Đô-la bị cảnh sát “hỏi thăm” trong khi đang cưỡi “siêu bò” Cường Đô-la bị cảnh sát “hỏi thăm” trong khi đang cưỡi “siêu bò”
Có vẻ như nguyên nhân của vụ dừng xe này là do Cường Đô-la tăng tốc, nẹt pô siêu bò trên đường phố.
Tư vấn - Mazda CX-5 2017 hoàn toàn mới ra mắt Mazda CX-5 2017 hoàn toàn mới ra mắt
Tại triển lãm ô tô Los Angeles, Mazda đã giới thiệu mẫu CX-5 thế hệ thứ 2 với nhiều thay đổi và cải tiến, cả về ngoại hình lẫn nội thất,...
Tin tức ô tô - Ngắm Lotus Exige thiết kế độc đáo với "trái tim" Ferrari F355 Ngắm Lotus Exige thiết kế độc đáo với "trái tim" Ferrari F355
Chiếc xe Lotus Exige 1999 được "cấy ghép" động cơ V8 3,5 lít trên chiếc Ferrari F355.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Ô tô McLaren
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang