Siêu phẩm Aston Martin V8 Supercar lộ diện

Chủ Nhật, ngày 07/08/2016 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Xe Aston Martin

Siêu xe thể thao với động cơ đặt giữa V8 của Aston Martin dự kiến sẽ trình làng vào năm 2022.

Giám đốc điều hành Aston Martin, Andy Palmer có một kế hoạch đầy tham vọng mỗi năm sẽ phát triển một chiếc xe mới, và một siêu xe “tin đồn” trước đó có động cơ V8 đặt giữa sẽ là giai đoạn đầu tiên của chiến lược mới trong năm 2022. Đồng thời, nếu chương trình bảy năm này thành công, nó sẽ mang lại một tương lai “tươi sáng” hơn cho công ty, sau khoản thu lỗ 172 triệu USD trong năm 2015.

“Đến đầu năm 2022, chúng tôi sẽ có bảy chiếc xe mới”, ông Palmer chia sẻ với tờ Autocar.

Nguồn tin cho biết, chiến lược kinh doanh mới của Aston Martin được thiết lập vươn tới đỉnh cao bằng việc sản xuất một siêu xe động cơ đặt giữa động cơ V8, giám đốc điều hành công ty, CEO Andy Palmer đã tiết lộ với Autocar.

Siêu phẩm Aston Martin V8 Supercar lộ diện - 1

Trưởng bộ phận thiết kế tại Aston Martin, Marek Reichman cho biết, siêu xe động cơ đặt giữa sẽ trở thành nhân tố chính, quan trọng hơn so với phiên bản AM-RB 001 hypercar giới hạn hiện đang được phát triển bởi Aston và Red Bull Racing.

Mặc dù chiếc siêu xe sẽ là chiếc cuối cùng trong kế hoạch 7 năm này, nhưng nhà thiết kế trưởng Marek Reichman đã đưa ra những ý tưởng đầu tiên về nó. Ông cho rằng nó sẽ mang động cơ V8 với thiết kế phía trước thấp và nhô ra.

Siêu phẩm Aston Martin V8 Supercar lộ diện - 2

Ông Palmer cho biết, chiếc xe đầu tiên trong kế hoạch của ông là DB11 sắp tới, sẽ được bán rất sớm để thay thế mẫu DB9. Năm tới, công ty sẽ tung ra một Vantage mới trên một phiên bản ngắn hơn trên nền tảng của DB11, tiếp đến là một chiếc xe phát triển dựa trên khung gầm Mercedes-Benz mang động cơ Biturbo V8 4.0 lít. Sau đó là một chiếc xe sẽ trang bị động cơ V12 Biturbo cho công suất 820 mã lực. Đối với năm 2019, DBX sẽ phát triển vào phân khúc Crossover hạng sang cạnh tranh.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Tư vấn - Lộ giá Toyota Tacoma TRd Pro 2017 Lộ giá Toyota Tacoma TRd Pro 2017
Toyota mới đây đã công bố giá cho phiên bản Tacoma TRD Pro năm 2017.
Tin tức ô tô - BMW 30 Jahre M3 trình làng tại thị trường Mỹ BMW 30 Jahre M3 trình làng tại thị trường Mỹ
BMW đã lấy năm 2016 là năm kỷ niệm 30 năm ngày ra đời của mẫu E30 M3.
Ô tô - Những mẫu xe mới ra mắt thị trường Việt Nam Những mẫu xe mới ra mắt thị trường Việt Nam
Tháng 7 là thời điểm Luật thuế tiêu thụ đặc biệt mới có hiệu lực với việc nhiều dòng xe dung tích động cơ lớn có mức thuế suất cao, tăng...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Xe Aston Martin
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang