Sẽ có xe bọc vàng tháp tùng ông Donald Trump?

Thứ Hai, ngày 21/11/2016 08:00 AM (GMT+7)
Sự kiện: Xe Mercedes

Một siêu xe SUV bọc vàng kiểu quân sự và có cửa gây sốc điện được cho là sẽ phù hợp hơn để tháp tùng tân Tổng thống Mỹ trong lễ nhậm chức vào đầu năm tới.

Tờ Telegraph.co.uk cho biết, Donald Trump sẽ được tháp tùng dạo quanh Washington vào ngày lễ nhậm chức hôm 20.1.2017 trong một chiếc xe limousine có độ an ninh cao màu đen bóng loáng.

Sẽ có xe bọc vàng tháp tùng ông Donald Trump? - 1

Ảnh mô phỏng siêu xe SUV bọc vàng được cho là phù hợp với phong cách của ông Donald Trump. Ảnh: Telegraph.

Tuy nhiên, Telegraph.co.uk cho rằng, với niềm đam mê xe của vị tân Tổng thống Mỹ thứ 45 như ông Donald Trump thì một chiếc xe SUV bọc vàng, có độ chống đạn kiểu quân sự có vẻ sẽ thích hợp hơn. Trong khi đó, Dart Motorz – một công ty chuyên đóng các xe bọc giáp theo đơn đặt hàng cá nhân – đã thiết kế một chiếc xe mạ vàng mới và cho rằng nó sẽ thích hợp với ông Donald Trump.

Sẽ có xe bọc vàng tháp tùng ông Donald Trump? - 2

Mái vòm xe.

Chiếc xe được tinh chỉnh trên nền tảng mẫu Mercedes-Benz GL-Class có cấp độ chống đạn B7, cho công suất “khủng” 1.500 mã lực và trang bị hệ thống gây sốc điện ở tay nắm cửa đối với bất kỳ ai đụng vào nếu không được phép.

Sẽ có xe bọc vàng tháp tùng ông Donald Trump? - 3

Đậm chất SUV, hầm hố kiểu quân sự.

Trong năm 2013, Dartz Motorz từng đóng 2 chiếc SUV được bọc giáp dựa trên mẫu Hummer HÍ cho Kanye West với giá bán ước tính 2 triệu USD. Nội thất xe thậm chí còn được làm bằng loại da dương vật của cá voi rất độc lạ.

Sẽ có xe bọc vàng tháp tùng ông Donald Trump? - 4

Khả năng chống đạn B7 và cửa gây sốc điện cho người lạ sờ vào.

Hiện, đề xuất một siêu xe SUV bọc vàng mới cho ông Donald Trump mới chỉ là thông tin từ phía Dartz Motorz. Trong khi đó Mật vụ Mỹ và những nhà chức trách Mỹ vẫn chưa có thông tin chính thức nào về một siêu xe dạng như vậy sẽ tháp tùng tân Tổng thống trong ngày lễ nhậm chức.

Trước đó, truyền thông Mỹ cho rằng siêu xe chính thức của Tổng thống Donald Trump sẽ là loại limousine mới để thay thế “The Beast” từng tháp tùng ông Obama. Các hình ảnh rò rỉ về limousine mới cho thấy, xe có nhiều nét như lưới tản nhiệt và đèn pha giống với các mẫu Cadillac mới.

Theo Văn Biên (Dân Việt)
Tin tức ô tô - Kinh hoàng Koenigsegg One:1 giá đắt 224 tỷ đồng Kinh hoàng Koenigsegg One:1 giá đắt 224 tỷ đồng
Một nhân vật bí mật ở Mỹ vừa đặt mua một chiếc siêu xe Koenigsegg One:1 với giá đắt lịch sử lên đến 10 triệu USD.
Tư vấn - Smart ForTwo Electric Drive 2017 - Giải pháp tối ưu cho đường phố chật hẹp Smart ForTwo Electric Drive 2017 - Giải pháp tối ưu cho đường phố chật hẹp
Smart ForTwo Electric Drive 2017 có thể coi là chiếc xe hoàn hảo cho đường phố chật hẹp hay ùn tắc.
Tin tức ô tô - Siêu xe McLaren Hyper-GT 3 chỗ ngồi lộ diện Siêu xe McLaren Hyper-GT 3 chỗ ngồi lộ diện
Bạn còn nhớ chiếc McLaren F1 huyền thoại? Bạn sẽ ngạc nhiên hơn với dự án mới nhất của bộ phận McLaren Special Operations (MSO).
ad zone of 24h
VIDEO CHỌN LỌC
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang