Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng 'chưa biển' xuống phố

Thứ Bảy, ngày 14/11/2015 19:01 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Rolls-Royce

Chủ nhân chiếc xe đắt nhất VN vẫn "bí ẩn", nhưng Phantom ‘Lửa thiêng’ thường thấy ở cửa doanh nghiệp bất động sản.

Mẫu siêu sang Phantom ‘Lửa thiêng’ nằm trong bộ sưu tập “Trống đồng Đông Sơn” gồm 6 chiếc Rolls-Royce Phantom mang những giá trị văn hóa lịch sử của dân tộc Việt Nam.

Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng 'chưa biển' xuống phố - 1

Rolls-Royce Phantom ‘Lửa thiêng’ của một doanh nhân "bí ẩn" người Việt? - Ảnh: Ngọc Ngà

Giá trị của Phantom ‘Lửa thiêng’ khi chưa hoàn thiện các thủ tục đăng ký, được công bố trong ngày bàn giao xe cho một khách hàng người Việt, lên đến 51 tỷ đồng. Hơn một tháng trôi qua, kể từ khi Phantom ‘Lửa thiêng’ về với chủ nhân, danh tính của chủ sở hữu chiếc xe đắt nhất Việt Nam vẫn trong vòng bí ẩn.

Nhiều nguồn tin cho rằng, chủ nhân của Phantom ‘Lửa thiêng’ là một doanh nhân đứng đầu một tập đoàn hoạt động đa ngành gồm bất động sản, tài chính, xây dựng,.. Tuy nhiên, chủ sở hữu chiếc xe vẫn “im hơi lặng tiếng”.

Mặc dù vậy, Phantom ‘Lửa thiêng’ lại thường xuyên được bắt gặp “nằm” ở sảnh một tòa nhà lớn của doanh nghiệp bất động sản ngay sát đường Lê Đức Thọ (Hà Nội). Cho đến thời điểm hiện tại, mẫu xe siêu sang đắt nhất Việt Nam vẫn chưa có biển số. 

Hình ảnh Rolls-Royce Phantom ‘Lửa thiêng" tại sảnh của một doanh nghiệp bất động sản tại Hà Nội:

Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng 'chưa biển' xuống phố - 2

Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng 'chưa biển' xuống phố - 3

Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng 'chưa biển' xuống phố - 4

Theo Trường Hải (Báo Giao thông)
Ô tô - Xe máy - Choáng ngợp trước Phantom Lửa Thiêng giá siêu "khủng" Choáng ngợp trước Phantom Lửa Thiêng giá siêu "khủng"
Rolls-Royce vừa ra mắt mẫu Phantom Lửa Thiêng dành riêng cho thị trường Việt Nam, và cái giá của nó cũng khiến nhiều người phát hoảng.
Ô tô - Xe máy - Rolls-Royce Phantom đặc biệt nhất hành tinh Rolls-Royce Phantom đặc biệt nhất hành tinh
Toàn bộ ngoại thất chiếc xe đã được độ lại một cách tỉ mỉ, cầu kì khiến nó vô cùng lóng lánh và trở thành tâm điểm trên phố.
Ô tô - Xe máy - Rolls-Royce Phantom hình rồng hàng thửa của đại gia Hà Nội Rolls-Royce Phantom hình rồng hàng thửa của đại gia Hà Nội
Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom có ngoại thất nổi bật với đường kẻ chỉ màu vàng chạy dọc thân xe cùng hình rồng ở phía trước.
Ô tô - Xe máy - Rolls Royce Phantom bọc 120kg vàng khối trị giá 170 tỷ đồng Rolls Royce Phantom bọc 120kg vàng khối trị giá 170 tỷ đồng
Được phủ từ 120 kg vàng khối lên trên khắp phần thân xe, siêu phẩm Rolls Royce Phantom Solid Gold có giá 8.2 triệu USD (khoảng 170 tỷ đồng).
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Rolls-Royce
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang