Quá nhiều đơn đặt hàng, Ford GT kéo dài sản xuất thêm 2 năm

Thứ Ba, ngày 30/08/2016 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Xe Ford

Nếu bạn chưa may mắn để sở hữu chiếc Ford GT của riêng mình thì bạn hãy yên tâm, bởi vì Blue Oval vừa công bố rằng việc sản xuất của siêu xe mới sẽ được kéo dài thêm hai năm nữa.

Nguồn tin cho biết, với cam kết tiếp tục sản xuất này, rất có thể Ford sẽ tiến xe hơn mục tiêu 500 chiếc xe Ford GT so với kế hoạch ban đầu.

Quá nhiều đơn đặt hàng, Ford GT kéo dài sản xuất thêm 2 năm - 1

“Do không thể đáp ứng đủ số lượng Ford GT cho tất cả những người có nhu cầu, nên chúng tôi sẽ sản xuất bổ sung trong một nỗ lực để đáp ứng nhiều hơn nữa của các đại sứ Ford “trung thành nhất” của chúng tôi. Chúng tôi muốn giữ Ford GT độc quyền, nhưng đồng thời chúng tôi cũng biết vị trí quan trọng của khách hàng đối với thương hiệu của chúng tôi”, ông Dave Pericak, Giám đốc toàn cầu của Ford Performance cho biết.

Quá nhiều đơn đặt hàng, Ford GT kéo dài sản xuất thêm 2 năm - 2

Sở hữu một chiếc Ford GT là việc không hề dễ dàng, với những người mua cần nộp đơn trực tuyến, cam kết một yêu cầu pháp lý và chứng minh việc bạn có thể sở hữ nó. Đã có hơn 6.000 đơn đặt hàng được gửi tới Ford, mặc dù chỉ có khoảng 500 người may mắn để sở hữu nó.

Theo Ford, trong năm thứ ba sản xuất Ford GT, hãng này sẽ hỗ trợ các ứng viên đã được đặt hàng trước đó, còn năm thứ 4 sẽ phục vụ cho những người nằm trong danh sách tiếp theo.

Cũng dễ hiểu vì sao Ford GT lại được “săn lùng” nhiệt tình tới vậy. Nó có ngoại hình trông tuyệt đẹp, và các tính năng thân xe làm bằng sợi carbon, mặt trước bằng nhôm và khung phụ phía sau. Nó còn được trang bị động cơ EcoBoost V6 twin-turbocharged 3,5 lít sản xuất công suất hơn 600 mã lực, kết hợp với một hộp số ly hợp kép bảy cấp.

Một số hình ảnh siêu xe Ford GT:

Quá nhiều đơn đặt hàng, Ford GT kéo dài sản xuất thêm 2 năm - 3

Quá nhiều đơn đặt hàng, Ford GT kéo dài sản xuất thêm 2 năm - 4

Quá nhiều đơn đặt hàng, Ford GT kéo dài sản xuất thêm 2 năm - 5

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Tư vấn - Cadillac Escala Concept siêu sang lộ diện Cadillac Escala Concept siêu sang lộ diện
Cadillac Escala Concept sẽ được trình làng tại Pebble Beach Concours d'Elegance ở California.
Tư vấn - Faraday Future tiếp tục "thu nạp" nhà nghiên cứu xe của Apple Faraday Future tiếp tục "thu nạp" nhà nghiên cứu xe của Apple
The Detroit Bureau đưa tin, Công ty Faraday Future được cho là "tiếp nhận" nhà nghiên cứu dự án xe “Project Titan” của Apple.
Tư vấn - Top 10 xe cảnh sát đắt nhất khiến tội phạm khiếp vía Top 10 xe cảnh sát đắt nhất khiến tội phạm khiếp vía
Các nước giàu sắm cả các siêu xe hàng chục tỷ như Aston Martin One-77, Bugatti Veyron hay Ferrari, Lamborghini cho lực lượng cảnh sát thần...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Xe Ford
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang