Phát sốt với Koenigsegg Agera RS Naraya mạ vàng, đính kim cương

Thứ Bảy, ngày 03/09/2016 12:00 PM (GMT+7)

Koenigsegg Agera RS Naraya bản mạ vàng, đính kim cương được thửa riêng cho giới siêu giàu châu Âu có công suất khủng 1.160 mã lực.

Siêu xe trên vừa mới được đưa tới sự kiện Slaon Prive 2016. Cách đây hơn hai tuần, dân chơi có tiền thích siêu xe đã vô cùng ngạc nhiên truwocs ấn phẩm đặc biệt Koenigsegg Agera XS dành cho thị trường Mỹ. Nhưng hiện nay chiếc Agera RS đầu tiên tới châu Âu còn gây “sốc” hơn. Chiếc xe có tên đầy đủ là Koenigsegg Agera RS Naraya chắc chắn chỉ dành cho các quý bà, quý ông giàu có ở đây.

Phát sốt với Koenigsegg Agera RS Naraya mạ vàng, đính kim cương - 1

Koenigsegg Agera RS Naraya.

Chiếc xe có nhiều tính năng được thiết kế độc đáo mang cá tính riêng nổi bật. Đầu tiên đó là lớp áo màu xanh với vật liệu carbon trải dài tới hai cánh của xe và khoang ngồi. Đây cũng là lần đầu tiên Koenigsegg thiết kế kiểu khoang ngồi có màu sắc đồng điệu với ngoại thất.

Điều gây chú ý tiếp theo chính là phía ngoài xe có điểm những nét trang trí bằng vàng với những đường viền thẩm mỹ rất nổi bật. Nhiều lá vàng nổi bật làm bằng tay tạo ra sức quyến rũ khó tả. Chỉ nguyên các trang trí này đã mất khoảng 2 tuần làm việc liên tiếp 12 tiếng một ngày.

Phát sốt với Koenigsegg Agera RS Naraya mạ vàng, đính kim cương - 2

Koenigsegg Agera RS Naraya thửa riêng cho giới siêu giàu châu Âu.

Bên trong nội thất có màu xanh alcantara kết hợp với các đường viền vàng và đường chỉ khâu mịn tinh tế. Có rất nhiều lá vàng loại 18 carat và còn được đính kèm với 155 viên kim cương được làm bởi hãng Ada Diamonds ở tận California, Mỹ.

Dĩ nhiên điều tạo ra sự thú vị còn nằm ở bộ động cơ “quái vật” thuộc loại tăng áp kép V8, cho công suất khủng khiếp 1.160 mã lực, truyền lực tới hai bánh sau qua bộ hộp số 7 cấp. Xe còn trang bị hệ thống bám đường và kiểm soát ổn định, cùng nhiều thiết bị, hệ thống nâng thủy lực và hỗ trợ khác.

Phát sốt với Koenigsegg Agera RS Naraya mạ vàng, đính kim cương - 3

Phát sốt với Koenigsegg Agera RS Naraya mạ vàng, đính kim cương - 4

Các lá vàng được dát tinh tế nổi bật trên màu xanh.

Phát sốt với Koenigsegg Agera RS Naraya mạ vàng, đính kim cương - 5

Siêu xe có động cơ cực khủng.

Phát sốt với Koenigsegg Agera RS Naraya mạ vàng, đính kim cương - 6

Phát sốt với Koenigsegg Agera RS Naraya mạ vàng, đính kim cương - 7

Nội thất gắn vàng và nạm kim cương đắt tiền vô cùng.

Phát sốt với Koenigsegg Agera RS Naraya mạ vàng, đính kim cương - 8

Theo Văn Biên (Dân Việt)
Tư vấn - McLaren 570S cực "độc" bất ngờ xuất hiện trên phố Hà Nội McLaren 570S cực "độc" bất ngờ xuất hiện trên phố Hà Nội
Đây là chiếc McLaren 570S thứ 2 tại Việt Nam, sau chiếc của Cường “đô la”.
Ô tô - Mẫu xe MINI One 5 cửa chính thức trình làng tại Việt Nam Mẫu xe MINI One 5 cửa chính thức trình làng tại Việt Nam
Ngày 18.08.2016 Euro Auto đã chính thức mừng sinh nhật một năm MINI Sài Gòn và trình làng mẫu xe MINI One 5 cửa hoàn toàn mới. Là thành viên...
Ảnh người đẹp và xe - "Nín thở" trước màn lột đồ của mỹ nữ bên xe "Nín thở" trước màn lột đồ của mỹ nữ bên xe
Vẻ đẹp mặn mà và rực lửa của người đẹp đã được phô diễn một cách đầy đủ nhất, khi cô nàng có màn lột đồ vô cùng nóng bỏng.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang