Ôtô siêu rẻ Kwid giá 87 triệu đồng tiếp tục “cháy hàng”

Thứ Hai, ngày 16/11/2015 06:02 AM (GMT+7)

Mẫu xe siêu rẻ Renault Kwid đã nhận được hơn 50.000 đơn đặt hàng, vượt quá mức dự đoán của Renault đã buộc công ty này phải tăng tốc sản xuất hơn nữa để giải “cơn khát” xe.

Bắt đầu ra mắt từ ngày 24.9.2015 cho đến nay chưa đầy hai tháng nhưng hãng xe Renault đã nhận được hơn 50.000 đơn đặt hàng mẫu xe Kwid.

Ôtô siêu rẻ Kwid giá 87 triệu đồng tiếp tục “cháy hàng” - 1

Renault Kwid giá siêu rẻ.

Đây có thể nói là con số đặt hàng mẫu xe mới lớn kinh khủng chưa từng có của Renault. Điều này đã buộc phía công ty phải tăng tốc dây truyền sản xuất để đạt được số sản phẩm đầu ra cao hơn hàng tháng.

“Chúng tôi đã đẩy mạnh việc sản xuất và đang nỗ lực tiếp tục đẩy mạnh sản xuất để có thể giao hàng nhanh hơn nữa”, Sumit Sawhey, Giám đốc điều hành của Renault tại Ấn Độ.

Ôtô siêu rẻ Kwid giá 87 triệu đồng tiếp tục “cháy hàng” - 2

Buồng lái của Kwid.

Như thông tin trước đó đã đưa, Renault Kwid là một mẫu hatchback được rất nhiều người mong đợi ở Ấn Độ. Xe không chỉ tiết kiệm nhiên liệu với chỉ số 25,17 km/l, trang bị các tính năng như màn hình điều khiển cảm ứng có kết nối Bluetooth và định vị, mà còn có giá siêu rẻ chỉ từ 87-121 triệu đồng ở Ấn Độ.

Các nguồn tin cho biết, Kwid chính là một “con bài” chiến lược của hãng xe Pháp Renault trong chiến dịch chiếm thị phần phân khúc xe cỡ nhỏ. Trước đó, Kwid cũng được cho là sản phẩm đã khuấy động giới trẻ Ấn Độ, nhất là ở những vùng có điều kiện kinh tế không nổi trội.

Theo Văn Biên (danviet.vn)
Ô tô - Xe máy - Honda VN giấu lỗi xe SH: Cục Đăng kiểm yêu cầu giải trình Honda VN giấu lỗi xe SH: Cục Đăng kiểm yêu cầu giải trình
Chìa khóa điều khiển từ xa của SH có thể dẫn đến tình trạng tính năng chống trộm xe không hữu dụng.
Ô tô - Xe máy - Bentley Continental GT Speed “quá nhanh, quá nguy hiểm” Bentley Continental GT Speed “quá nhanh, quá nguy hiểm”
Mãnh thú Bentley Continental GT Speed sở hữu vận tốc lên tới 331 km/h tương đương sức mạnh của một siêu xe Lamborghini.
Ô tô - Xe máy - Mổ xẻ Honda Clarity 2016 chạy nhiên liệu hydro Mổ xẻ Honda Clarity 2016 chạy nhiên liệu hydro
Trong nỗ lực cho một tương lai giao thông bền vững, Honda đã tung ra mẫu xe hơi Clarity có khả năng chạy nhiên liệu bằng khí hydro.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang