Ông Donald Trump sẽ có siêu xe với cửa gây sốc điện?

Thứ Ba, ngày 22/11/2016 08:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Donald Trump

Xe bọc vàng mà hãng xe ở Latvia đề xuất đóng cho ông Donald Trump sẽ có thiết kế cánh cửa với tay nắm có khả năng gây sốc điện, khiến người lạ mặt không thể mở được.

Dartz Motorz, một công ty đóng xe bọc giáp theo đơn đặt hàng cao cấp ở Lativa, mới cho biết, với phong thái của tân Tổng thống Mỹ thứ 45 là ông Donald Trump thì một siêu xe bọc vàng, kiểu SUV, có độ chống đạn đạt cấp độ quân sự sẽ thích hợp hơn.

Ông Donald Trump sẽ có siêu xe với cửa gây sốc điện? - 1

Tay nắm cửa gây sốc điện trên siêu xe của Melanie Brown. Ảnh: Dailymail.

Không những vậy, Dartz Motorz còn tiết lộ, loại SUV này còn có các thiết bị và tính năng an ninh cao cấp khác. Đặc biệt là hệ thống tay nắm cửa có khả năng truyền điện làm cho những người lạ mặt muốn mở cửa phải sốc nặng khi đụng vào.

Đây là một tính năng độc đáo mà Dartz Motorz từng trang bị cho tay nắm cửa của siêu xe bọc giáp Cadillac Escalade được đóng cho ngôi sao Melanie Brown. Rất có thể chiếc SUV mà Dartz Motorz đề xuất cũng có trang bị hệ thống sốc điện như xe đóng cho Melanie Brown.

Hệ thống điện được truyền từ nguồn điện 240 volt từ pin. Mới mức như vậy dù không gây chết người nhưng cũng đủ tạo ra một cú sốc điện khiến những đối tượng lạ mặt muốn mở cửa xe sẽ bị choáng váng. Hệ thống này được kích hoạt khi nguồn điện truyền đến tay nắm cửa được khởi động ở chế độ gây sốc.

Theo Vân Long (Dân Việt)
Tin tức ô tô - Soi Rolls-Royce Ghost cực độc của "gã điên" Conor McGregor Soi Rolls-Royce Ghost cực độc của "gã điên" Conor McGregor
Chiếc Rolls-Royce Ghost tinh chỉnh với giá trị lên đến 350.000 USD là bổ sung mới cho bộ sưu tập của võ sĩ Conor McGregor.
Tư vấn - Sẽ có xe bọc vàng tháp tùng ông Donald Trump? Sẽ có xe bọc vàng tháp tùng ông Donald Trump?
Một siêu xe SUV bọc vàng kiểu quân sự và có cửa gây sốc điện được cho là sẽ phù hợp hơn để tháp tùng tân Tổng thống Mỹ trong lễ nhậm chức...
Tin tức ô tô - MINI Countryman thế hệ mới đã không còn "mini" MINI Countryman thế hệ mới đã không còn "mini"
Chính thức ra mắt thế giới tại triển lãm Los Angeles 2016, MINI Countryman thế hệ thứ 2 tiếp tục chứng tỏ triết lý của nhà sản xuất xe thời...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Donald Trump
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang