Nissan X-Trail ở Việt Nam được ưu đãi 30 - 50 triệu đồng

Thứ Hai, ngày 11/09/2017 15:02 PM (GMT+7)

Thương hiệu Nhật tham gia vào cuộc đua kích cầu khi hỗ trợ phí trước bạ cho khách hàng mua X-Trail, tùy theo phiên bản và màu xe.

Theo thông báo mới nhất từ nhà phân phối xe Nissan ở Việt Nam, toàn bộ các phiên bản X-Trail đều được hỗ trợ lệ phí trước bạ, nếu khách hàng hoàn tất thủ tục mua xe trong tháng 9/2017.

Nissan X-Trail ở Việt Nam được ưu đãi 30 - 50 triệu đồng - 1

Cụ thể, bản X-Trail 2.0 Premium và tiêu chuẩn đều được hỗ trợ 50 triệu đồng. Nếu khách hàng chọn X-Trail 2.0 tiêu chuẩn có màu đỏ/đen, mức hỗ trợ là 40 triệu đồng.

Với X-Trail 2.0 SL và 2.5 SV thì mức hỗ trợ lại có chút khác biệt. Các bản tiêu chuẩn của những cấu hình này được hỗ trợ 50 triệu đồng, Premium hỗ trợ 40 triệu đồng còn tiêu chuẩn có màu đỏ/đen thì được hỗ trợ 30 triệu đồng.

Đáng chú ý, đây là lần thứ 2 trong tháng này, mẫu xe X-Trail được áp dụng ưu đãi kích cầu. Trước đó, từ đầu tháng, chương trình tặng tiền mặt trực tiếp cho khách mua X-Trail đã được triển khai, dao động từ 10 - 40 triệu đồng tùy phiên bản. Đó là chưa kể phần quà tặng (1 bộ định vị AVN, 1 thảm sàn) cho tất cả các phiên bản.

Như vậy, trong trường hợp tính gộp hết mọi ưu đãi đang có, giá bán X-Trail tại Việt Nam có thể xuống thấp nhất còn 843 triệu đồng với bản 2.0 tiêu chuẩn (giảm 90 triệu đồng so với giá niêm yết).

Theo Trí Dũng (Dân Việt)
Tin tức ô tô - Apple ngừng dự án ô tô, chuyển qua làm xe buýt Apple ngừng dự án ô tô, chuyển qua làm xe buýt
Tất nhiên, sản phẩm của ông lớn làng công nghệ không phải chiếc xe buýt bình thường, mà có khả năng tự lái và trước mắt chỉ để đưa đón nhân...
Tư vấn - Thị trường tăng trưởng, xe cũ lại mất giá Thị trường tăng trưởng, xe cũ lại mất giá
Không phải ai cũng vui mừng khi thị trường ô tô có sự tăng trưởng, điển hình là giới kinh doanh xe đã qua sử dụng.
Tin tức ô tô - SUV "ế" nhất Việt Nam bất ngờ được nâng cấp lên đời 2018 SUV "ế" nhất Việt Nam bất ngờ được nâng cấp lên đời 2018
Sau chuỗi thời gian dài duy trì đúng một kiểu dáng suốt từ năm 2006 đến nay, mẫu SUV cỡ lớn Mitsubishi Pajero vẫn chỉ được cải tiến nhẹ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Ô tô Nissan
Về trang chủ 24hVề đầu trang