Nissan GT-R thêm bản Track Edition, giá 3 tỷ đồng

Thứ Năm, ngày 20/04/2017 08:00 AM (GMT+7)

Dòng xe thể thao lâu năm của Nissan được tiếp thêm sinh khí bằng phiên bản đặc biệt, tiếp tục duy trì sự quan tâm cho các tín đồ.

Nissan GT-R thêm bản Track Edition, giá 3 tỷ đồng - 1

Nissan GT-R Track Edition là phiên bản thứ 3 của dòng xe thể thao này được giới thiệu chỉ trong vòng 1 năm qua, sau phiên bản GT-R Premium và GT-R Nismo. Về phân cấp, Nissan GT-R Track Edition sẽ xếp trên bản Premium, nhưng chưa đạt được đến đẳng cấp sức mạnh của bản Nismo.

Nissan GT-R thêm bản Track Edition, giá 3 tỷ đồng - 2

Động cơ mang số hiệu VR38DETT Twin-Turbo V6 3.8 lít tiếp tục cung cấp sức mạnh 565 mã lực cùng hộp số 6 cấp. Hệ thống treo giờ đây nhẹ nhàng hơn và được điều chỉnh bởi Nismo, bánh xe bây giờ là loại 20 inch và cánh gió cố định phía sau được làm từ sợi cacbon. Hệ thống ống xả titan cũng là trang bị tiêu chuẩn. Khoang lái được sử dụng màu đỏ và đen và một bộ ghế thể thao Recaro.

Nissan GT-R thêm bản Track Edition, giá 3 tỷ đồng - 3

Ông Michael Bunce, đại diện Nissan Bắc Mỹ, cho biết: "Phiên bản GT-R mới cho người mua một mô hình chuyên dụng, một sự thật đối với di sản GT-R và chỉ được cung cấp theo thứ tự đặc biệt. "Việc nâng cấp lên từng chiếc GT-R cho năm 2017, Track Edition là một gói tuyệt vời bên trong, bên ngoài và bên dưới nắp ca-pô."

Nissan GT-R thêm bản Track Edition, giá 3 tỷ đồng - 4

Nissan cho giới thiệu phiên bản GT-R mới nhất tại Mỹ trong khuôn khổ triển lãm New York Auto Show 2017. Tại Mỹ, phiên bản mới của Nissan GT-R Track Edition sẽ có giá 127.990 USD (khoảng 3 tỷ đồng). Chiếc xe thể thao phiên bản Track Edition sẽ giao hàng vào cuối mùa hè này và chỉ nhận đặt hàng tại các đại lý được chứng nhận được phép bán GT-R tại Mỹ.

Theo Trần Lê (Dân Việt)
Tư vấn - Fast & Furious 8 "tiêu diệt" hơn 17 triệu USD xe cộ Fast & Furious 8 "tiêu diệt" hơn 17 triệu USD xe cộ
Những cảnh hành động hoành tráng trong phần phim Fast & Furious mới nhất đã sử dụng hơn 300 chiếc xe các loại để phục vụ ý đồ "tàn phá" của...
Tin tức ô tô - Xe Toyota ở Việt Nam hạ giá đồng loạt Xe Toyota ở Việt Nam hạ giá đồng loạt
Thị trường ô tô cạnh tranh ngày càng khốc liệt buộc Toyota phải giảm giá xe ở Việt Nam, điều trước đây vốn hiếm khi xảy ra.
Tin tức ô tô - Lincoln Navigator 2018: Đối thủ của Lexus LX 570 Lincoln Navigator 2018: Đối thủ của Lexus LX 570
Bước sang thế hệ thứ 4 hoàn toàn mới, chiếc SUV cỡ lớn của thương hiệu xe sang thuộc Ford trở nên hấp dẫn hơn về mọi mặt.
Tin bài cùng sự kiện
Ngày: Hôm nay , 21/03 , 20/03 , 19/03 , 18/03
Không có bài viết
Về trang chủ 24hVề đầu trang