Những mẫu xe có tên gọi và ngoại hình "độc" mùa Halloween

Thứ Ba, ngày 01/11/2016 08:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Rolls-Royce

Có chiếc xe được lựa chọn bởi tên gọi kỳ lạ của chúng, trong khi đó một số xe lọt vào danh sách này nhờ vào ngoại hình khác lạ của mình.

Halloween đã đến, ai trong chúng ta đều háo hức đón chờ những khoảng khắc độc lạ của buổi lễ. Tờ Daily Telegraph của Anh đã đăng tải những mẫu xe cực thích hợp cho không khí lễ hội hóa trang này. Có chiếc xe được lựa chọn bởi tên gọi kỳ lạ của chúng, trong khi đó một số xe lọt vào danh sách nhờ vào ngoại hình khác lạ của mình.

1. The Plymouth Prowler

Những mẫu xe có tên gọi và ngoại hình "độc" mùa Halloween - 1

Plymouth trông giống như chiếc xe sinh ra là dành cho Halloween. Tên gọi và ngoại hình đều khiến người đối diện khiếp sợ, nó cũng được coi là mẫu xe “độc nhất vô nhị” trong ngành công nghiệp ô tô. The Plymouth Prowler được sản xuất vào giữa những năm 1990, theo kiểu lắp ráp của mẫu xe cổ điển.

2. Fiat Spider

Những mẫu xe có tên gọi và ngoại hình "độc" mùa Halloween - 2

Fiat đã đặt tên chiếc xe phong cách của mình là 124 Spider. Tuy nhiên, chiếc roadster thú vị này lại không đáng sợ như tên gọi của nó.

3. Rolls-Royce Phantom

Những mẫu xe có tên gọi và ngoại hình "độc" mùa Halloween - 3

Không phải là tên của chiếc xe nào cũng đáng sợ, điều đáng sợ ở đây có thể là giá đắt tiền của nó. Phantom còn mang nghĩa là “bóng ma” đáng sợ.

4. Hillman Imp

Những mẫu xe có tên gọi và ngoại hình "độc" mùa Halloween - 4

Hillman Imp, một thiết kế cổ điển kiểu Anh, với kiểu dáng hài hước và động cơ lắp phía sau, với cái tên rất dễ thương, Imp, có nghĩa là “tiểu yêu tinh”.

5.AMC Gremlin

Những mẫu xe có tên gọi và ngoại hình "độc" mùa Halloween - 5

Chiếc Gremlin là “đại ca” của mẫu xe Hillman Imp. Cái tên Gremlin đến từ truyền thuyết nổi tiếng, bản thân Gremlin còn có nghĩa là “demon – ác quỷ”. Chỉ có duy nhất 2 chiếc xe được sản xuất, vì thế giá cả của con “quái vật” này không ngừng tăng.

6. Lamborghini Murciélago

Những mẫu xe có tên gọi và ngoại hình "độc" mùa Halloween - 6

Murcielago có nghĩa là “con dơi” trong tiếng Tây Ban Nha, thường tượng trưng cho với bóng đêm và ma quái. Việc lên xuống của chiếc xe cũng khá đặc biệt.

7. Skoda 110 Super Sport

Những mẫu xe có tên gọi và ngoại hình "độc" mùa Halloween - 7

Chiếc xe thể thao có hình dạng kỳ lạ này từng xuất hiện  trong bộ phim kinh dị vào năm 1982, nó đảm nhiệm vai diễn như một con “ma cà rồng”. Trong bộ phim, chiếc xe không di chuyển bằng bốn bánh, và hoàn toàn dựa vào số lượng máu hút được của người điều khiển để di chuyển.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Tư vấn - Điểm danh các mẫu xe in 3D độc nhất hành tinh (P1) Điểm danh các mẫu xe in 3D độc nhất hành tinh (P1)
Công nghệ 3D nở rộ được ứng dụng trong cả lĩnh vực xe cộ đã đem lại những mẫu xe độc đáo vô cùng lạ lẫm, hứa hẹn một xu hướng mới trong...
Tin tức ô tô - Nissan e-NV200 Workspace - Văn phòng di động cho người bận rộn Nissan e-NV200 Workspace - Văn phòng di động cho người bận rộn
Chiếc Nissan e-NV200 Workspace là tất cả những gì cần thiết trong một thế giới làm việc linh hoạt như chúng ta hiện nay.
Tin tức ô tô - Top 15 xe có tỷ lệ gây tai nạn nhiều nhất (P1) Top 15 xe có tỷ lệ gây tai nạn nhiều nhất (P1)
Kia Rio, Nissan Versa (4-Door), Hyundai Accent (4-Door), Chevrolet Aveo (4-Door)... là một trong những xe có tỷ lệ gây tai nạn nhiều nhất.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Rolls-Royce
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang