Ngắm mẫu Audi Q6 sắp trình làng

Thứ Bảy, ngày 08/08/2015 06:02 AM (GMT+7)

Audi Q6 sẽ được dựa trên nền tảng Audi MLB Evo, hệ thống điện sẽ được bao gồm trong một gói pin 90kWh và ba động cơ điện, số dặm tối đa sẽ đạt 500km.

Triển lãm Frankfurt Motor Show 2015 đang đến gần, ngày càng nhiều mẫu xe được tiết lộ. Gần đây, phương tiện truyền thông nước ngoài tiếp tục đăng tải ảnh render của mẫu Audi Q6, và chiếc xe dự kiến sẽ được công bố tại Frankfurt Motor Show vào tháng Chín.

Ngắm mẫu Audi Q6 sắp trình làng - 1

Nguồn tin cho biết, Audi Q6 phiên bản sản xuất sẽ được phát hành vào đầu năm 2018, nó được cho là đối thủ cạnh tranh của Tesla Model X, Mercedes GLE500e.

Thiết kế đường viền chiếc xe rất trơn tru, phong cách thiết kế mái phong cách Coupe làm cho chiếc xe này rất năng động.

Ngắm mẫu Audi Q6 sắp trình làng - 2

Thiết kế góc cạnh của phần thân sau xe mang lại cảm giác phân cấp, đèn hậu nhỏ kéo dài, mái lướt gió phía sau. Do Audi Q6 là một xe năng lượng mới, nên không xuất hiện phần thiết kế sơ đồ ống xả.  

Chiếc xe này Trước đó, Audi công bố thu được kết quả trong việc phát triển đèn hậu ma trận nguồn sáng LED, chính vì vậy, theo suy đoán, công nghệ này có khả năng được trang bị cho khái niệm xe Audi Q6.

Audi Q6 sẽ được dựa trên nền tảng Audi MLB Evo, hệ thống điện sẽ được bao gồm trong một gói pin 90kWh và ba động cơ điện, số dặm tối đa sẽ đạt 500km.

Theo Bạch Dương (danviet.vn)
Tư vấn - Điểm những mẫu xe sắp trình làng vào tháng 8 Điểm những mẫu xe sắp trình làng vào tháng 8
Honda Accord 2016, SUV Mitsubishi Pajero Sport 2016 hoặc Toyota Prado 2016 đều là những mẫu xe đang được mong chờ ra mắt vào tháng 8 này.
Xe xịn - Soi mẫu Mitsubishi Pajero Sport 2016 sắp đổ về Việt Nam Soi mẫu Mitsubishi Pajero Sport 2016 sắp đổ về Việt Nam
Mitsubishi Pajero Sport 2016 mới ra mắt giá 709 triệu đồng sẽ sớm được tung ra thị trường các nước ở Đông Nam Á và nhiều nước khác trên thế...
Ô tô - Xe máy - SUV Jaguar F-Pace sẽ trình làng Triển lãm Frankfurt vào tháng 9 tới SUV Jaguar F-Pace sẽ trình làng Triển lãm Frankfurt vào tháng 9 tới
SUV Jaguar F-Pace sẽ được bắt đầu ra mắt vào tháng Chín tại Frankfurt Motor Show năm nay, dự kiến tung ra thị trường vào đầu năm 2016 ở châu...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang