Ngắm "chiến binh mới" trong bộ sưu tập của triệu phú Kris Singh

Thứ Sáu, ngày 26/08/2016 15:00 PM (GMT+7)

Sở hữu những siêu xe trên là mơ ước đối với nhiều người, nhưng đối với triệu phú Kris Singh thì bộ sưu tập những siêu xe còn vô cùng "độc quyền".

Ferrari LaFerrari, Porsche 918, và McLaren P1 thường được gọi với cái tên siêu xe “Holy Trinity”. Mỗi chiếc xe đều đáng giá hàng triệu đô la và có tốc độ tối đa vượt quá 200 mph (321 kmh).

Sở hữu những siêu xe trên là mơ ước đối với nhiều người, nhưng đối với triệu phú Kris Singh thì bộ sưu tập những siêu xe còn độc quyền hơn thế nữa.

Ngắm "chiến binh mới" trong bộ sưu tập của triệu phú Kris Singh - 1

Ngoài chiếc Lamborghini Veneno trị giá 4 triệu USD, và chiếc Pagani Huayra được đặt biệt danh “La Monza Lisa”, triệu phú Kris Singh mới đây còn sở hữu một chiếc Koenigsegg Agera XS.

Tại sự kiện Pebble Beach, chiếc Koenigsegg Agera XS đã được đưa trực tiếp từ trụ sở chính của Koenigsegg tại Angelholm, Thụy Điển tới sự kiện này. Đây cũng là chiếc siêu xe Koenigsegg Agera RS đầu tiên đặt chân đến Mỹ.

Ngắm "chiến binh mới" trong bộ sưu tập của triệu phú Kris Singh - 2

Như vậy, hiện tại trong bộ sưu tập của Singh, chiếc Koenigsegg Agera XS được coi là siêu xe mạnh nhất. Nó được trang bị một động cơ twin-turbo V8 5,0 lít có khả năng cung cấp công suất 1.160 mã lực (865 kW). Điều này cho thấy nó còn mạnh mẽ hơn cả Lamborghini và Pagani.

Trước khi tới tay chủ sở hữu mới - triệu phú Kris Singh, chiếc Agera XS này sẽ trở về Thụy Điển để thực hiện một số bài kiểm tra cuối cùng, cả trên đường cao tốc và trên đường đua. Từ đó, nó sẽ tiến đến “ngôi nhà mới” của mình tại Miami, Florida.

Một số hình ảnh của chiếc Koenigsegg Agera XS:

Ngắm "chiến binh mới" trong bộ sưu tập của triệu phú Kris Singh - 3

Ngắm "chiến binh mới" trong bộ sưu tập của triệu phú Kris Singh - 4

Ngắm "chiến binh mới" trong bộ sưu tập của triệu phú Kris Singh - 5

Ngắm "chiến binh mới" trong bộ sưu tập của triệu phú Kris Singh - 6

Ngắm "chiến binh mới" trong bộ sưu tập của triệu phú Kris Singh - 7

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Ô tô - Sôi động vòng khởi động “ngày hội tự hào người thợ máy” Sôi động vòng khởi động “ngày hội tự hào người thợ máy”
“Ngày Hội Tự Hào Người Thợ Máy” là một ngày hội kết nối cộng đồng thợ máy đồng thời cũng là nơi để tôn vinh những đóng góp thầm lặng mang...
Tư vấn - BAC mang mẫu siêu xe Mono Single-Seater Supercar tới Pebble Beach BAC mang mẫu siêu xe Mono Single-Seater Supercar tới Pebble Beach
BAC Mono sẽ được trưng bày phiên bản xe đua Mono Single-Seater của mình tại sự kiện Pebble Beach 2016.
Tin tức ô tô - Tay đua nữ "sexy" điều khiển siêu xe Koenigsegg One:1 Tay đua nữ "sexy" điều khiển siêu xe Koenigsegg One:1
Tay đua nữ Carina Lima người Bồ Đào Nha đã "may mắn" sở hữu một trong những chiếc xe Koenigsegg One:1 độc nhất.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang