Mitsubishi GT-PHEV Concept - SUV hạng sang lộ diện

Chủ Nhật, ngày 18/09/2016 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Mitsubishi

Chiếc Mitsubishi GT-PHEV Concept sẽ được ra mắt tại 2016 Paris Motor Show vào cuối tháng này.

Chiếc Mitsubishi GT-PHEV Concept sẽ được ra mắt tại 2016 Paris Motor Show vào cuối tháng này. Cái tên GT-PHEV thực chất là viết tắt từ cụm Ground Tourer Plug-in Hybrid Electric Vehicle.

Mitsubishi GT-PHEV Concept - SUV hạng sang lộ diện - 1

Thế hệ “SUV cao cấp” mang lại giới thiệu ngôn ngữ thiết kế mới nhất của Mitsubishi Motors, hệ thống plug-in hybrid EV (PHEV) của Mitsubishi cũng như công nghệ kiểm soát tất cả các bánh đặc biệt của SUV.

Mitsubishi GT-PHEV Concept - SUV hạng sang lộ diện - 2

Thiết kế phía trước và sau của chiếc GT-PHEV Concept áp dụng thiết kế Dynamic Shield mới của hãng. Bên trong, GT-PHEV được một bảng điều khiển buồng lái kiểu ngang tạo ra một không gian rộng rãi, sử dụng nhiều vật liệu da cao cấp Burgundy, màu sắc được phối hợp với bên ngoài.

Hệ thống điện PHEV của Mitsubishi Motors bao gồm gói pin dung lượng cao, ba mô tơ điện công suất lớn, và một động cơ điện được thiết kế đặc biệt có tính năng cải thiện hiệu suất phát điện và hiệu suất động cơ. Chiếc xe có thể di chuyển 120 km hoàn toàn bằng điện và chạy kết hợp tới 1.200 km.

Mitsubishi GT-PHEV Concept - SUV hạng sang lộ diện - 3

Ba mô tơ - một phía trước, hai phía sau - làm việc cùng với hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian 4WD và tích hợp hệ thống kiểm soát lực kéo S-AWC giúp đưa cấp độ xử lý ổn định của GT-Phev lên một bước tiến mới.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Tin tức ô tô - Top 10 xe thích hợp nhất với lối sống năng động Top 10 xe thích hợp nhất với lối sống năng động
Chạy đa địa hình tốt, đa dạng, động cơ khỏe khoắn của các mẫu xế dưới đây sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị trong những chuyến đi.
Tin tức ô tô - Porsche Panamera Sport Turismo sẽ ra mắt tại Geneva Motor Show 2017 Porsche Panamera Sport Turismo sẽ ra mắt tại Geneva Motor Show 2017
Chiếc Porsche Panamera Sport Turismo được chờ đợi từ lâu đã sẵn sàng chào mừng ra mắt thế giới tại Triển lãm Geneva Motor Show 2017.
Tư vấn - Minh “Nhựa” tậu cặp đôi siêu xe khủng màu xanh dương Minh “Nhựa” tậu cặp đôi siêu xe khủng màu xanh dương
2 chiếc siêu xe Aventador LP750-4 SV và McLaren 650S Spider màu xanh dương đồng thời được “kết nạp” vào garage nhà Minh “Nhựa”.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Mitsubishi
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang