Mercedes-Benz GLE 2019 lần đầu lộ diện ảnh thử nghiệm

Chủ Nhật, ngày 10/07/2016 12:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Xe Mercedes

Mercedes-Benz GLE 2019 dự kiến sẽ ra mắt thị trường khoảng năm 2018.

Mặc dù thực tế rằng mẫu Mercedes-Benz GLE bản nâng cấp vừa tiết lộ vào năm ngoái, hãng xe Đức mới đây đã được phát hiện đang tiến hành thử nghiệm thế hệ thứ tư hoàn toàn mới của chiếc SUV sang trọng này.

Nguồn tin cho biết, chiếc xe nguyên mẫu được ngụy trang sẽ chia sẻ rất nhiều thành phần và các tính năng công nghệ cao với dòng E-Class hiện tại.

Mercedes-Benz GLE 2019 lần đầu lộ diện ảnh thử nghiệm - 1

Mercedes SUV mới dự kiến sẽ có thiết kế năng động hơn và kiểu dáng đẹp. Hình dạng của chiếc xe sẽ cân đối hơn, với phần đuôi xe gắn một cặp đèn xi ngang mỏng tương tự mẫu Mercedes-Benz GLC.

Thế hệ thứ tư hoàn toàn mới này sẽ có trọng lượng giảm đáng kể và mang lại nhiều không gian nội thất hơn so với mô hình hiện tại, trong khi phạm vi động cơ sẽ được tăng cường, mức tiêu thị nhiên liệu tiết kiệm hơn trên mẫu E-Class và được thiết kế để đáp ứng yêu cầu RDE trong tương lai, giống như động cơ diesel  2.0L OM654 sản sinh công suất 191hp.

Cũng giống như hầu hết các xe Mercedes ngày nay, các GLE mới sẽ được cung cấp với một loạt lựa chọn động cơ như động cơ xăng, dầu diesel và plug-in hybrid, trong khi bộ phận AMG sẽ chăm sóc của các phiên bản đắt tiền hơn với hai động cơ tăng áp V6 và V8.

Mercedes GLE mới dự kiến sẽ ra mắt thị trường khoảng năm 2018.  

Một số hình ảnh mẫu Mercedes-Benz GLE 2019:

Mercedes-Benz GLE 2019 lần đầu lộ diện ảnh thử nghiệm - 2

Mercedes-Benz GLE 2019 lần đầu lộ diện ảnh thử nghiệm - 3

Mercedes-Benz GLE 2019 lần đầu lộ diện ảnh thử nghiệm - 4

Mercedes-Benz GLE 2019 lần đầu lộ diện ảnh thử nghiệm - 5

Mercedes-Benz GLE 2019 lần đầu lộ diện ảnh thử nghiệm - 6

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Tin tức ô tô - Aston Martin AM-RB 001 hơn 80 tỷ đồng có gì đặc biệt? Aston Martin AM-RB 001 hơn 80 tỷ đồng có gì đặc biệt?
Siêu xe Aston Martin AM-RB 001 mang động cơ V12, công suất 900 mã lực, giá cắt cổ dự kiến sẽ được tung ra thị trường vào năm 2018.
Tin tức ô tô - Toyota phát lệnh triệu hồi hơn 3 triệu xe trên toàn cầu Toyota phát lệnh triệu hồi hơn 3 triệu xe trên toàn cầu
Mới đây Tập đoàn Toyota Motor Corp đã phát lệnh triệu hồi 3.37 triệu xe hơi trên toàn cầu do nguy cơ lỗi túi khí và hệ thống kiểm soát khí...
Tư vấn - Xe tự lái: Trận chiến mới của làng sản xuất chip Xe tự lái: Trận chiến mới của làng sản xuất chip
Hết Google, Apple giờ đến lượt Intel, Nvidia, NXP, Qualcomm lại muốn lấn lướt sang lĩnh vực ôtô tự lái bằng những bước đi tham vọng, cạnh...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Xe Mercedes
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang