Lộ diện chủ nhân Koenigsegg Agera XS giá hàng chục tỷ đồng

Thứ Tư, ngày 24/08/2016 16:00 PM (GMT+7)

Chủ nhân vừa tậu Koenigsegg Agera XS phân khối 1.160 mã lực từng gây sửng sốt khi vung 4 triệu USD tậu siêu xe độc quyền Lamborghini Veneno.

Koenigsegg Agera XS vừa về tay chủ nhân là một nhân vật giàu có Kris Singh có thú vui sưu tầm siêu xe khét tiếng. Singh có khối tài sản ước tính 200 triệu USD, từng gây sốc cho công chúng khi là một trong ba khách hàng đã chi hơn 4 triệu USD (khoảng 89,2 tỷ đồng) để tậu siêu xe độc quyền Lamborghini Veneno vào năm 2013.

Lộ diện chủ nhân Koenigsegg Agera XS giá hàng chục tỷ đồng - 1

Ngoài ra, trong garage của Kris Singh còn sở hữu cả “thần gió” Pagani Huayra “La Monza Lisa” và Lamborghini Anventador bản kỷ niệm 50 năm.

Siêu xe mới nhất của Kris Singh được chế tạo dựa trên nền tảng của Agera RS, cùng chia sẻ bộ động cơ hàng khủng V8, dung tích 5.8 lít, sản sinh công suất 1.160 mã lực, nhưng có một số điểm khác như cánh lướt gió lớn nhất từ trước tới nay của Koenigsegg. Xe cũng được sơn màu cam tuyệt đẹp theo yêu cầu của chính Singh vì muốn xe của mình lần đầu tiên mang màu sáng ban ngày.

Lộ diện chủ nhân Koenigsegg Agera XS giá hàng chục tỷ đồng - 2

Giới truyền thông không tiết lộ cụ thể Singh đã bỏ ra bao nhiêu tiền để mua Agera XS nhưng đây là siêu xe cực hiếm được chế tạo dựa trên Agera RS. Hiện nay Agera RS có giá bán tại Mỹ đã lên tới 1,65 triệu USD (khoảng 36,79 tỷ đồng).

Một số hình ảnh về Agera XS:

Lộ diện chủ nhân Koenigsegg Agera XS giá hàng chục tỷ đồng - 3

Rất nhiều người tò mò về siêu phẩm siêu đắt này.

Lộ diện chủ nhân Koenigsegg Agera XS giá hàng chục tỷ đồng - 4

Lộ diện chủ nhân Koenigsegg Agera XS giá hàng chục tỷ đồng - 5

Lộ diện chủ nhân Koenigsegg Agera XS giá hàng chục tỷ đồng - 6

Lộ diện chủ nhân Koenigsegg Agera XS giá hàng chục tỷ đồng - 7

Lộ diện chủ nhân Koenigsegg Agera XS giá hàng chục tỷ đồng - 8

Lộ diện chủ nhân Koenigsegg Agera XS giá hàng chục tỷ đồng - 9

Lộ diện chủ nhân Koenigsegg Agera XS giá hàng chục tỷ đồng - 10

Theo Văn Biên (Dân Việt)
Tư vấn - Lamborghini Centenario mui trần trình làng, giá 2,3 triệu USD Lamborghini Centenario mui trần trình làng, giá 2,3 triệu USD
Chiếc Lamborghini Centenario phiên bản mui trần vừa ra mắt với mức giá lên tới 2,3 triệu USD.
Ô tô - Dàn siêu xe của Cường “đô la” náo loạn đường đua HappyLand Dàn siêu xe của Cường “đô la” náo loạn đường đua HappyLand
Cường “đô la” gây náo loạn đường đua HappyLand tại Long An vào cuối tuần vừa qua bằng dàn siêu xe khủng nhất nhì thế giới của mình.
Tư vấn - Xem Cường "đô la" vần vô lăng Subaru WRX STI tại trường đua Xem Cường "đô la" vần vô lăng Subaru WRX STI tại trường đua
Cường "đô la" khiến nhiều người thán phục khi điều khiển chiếc sedan mạnh mẽ tới khúc cua ở vận tốc 200 km/h và sau đó ôm cua khá ngọt.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang