Lộ thêm ảnh thử nghiệm chiếc limousine của tân Tổng thống Mỹ

Chủ Nhật, ngày 13/11/2016 08:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Donald Trump

Chiếc limousine dành cho tân Tổng thống Donald Trump sẽ trải qua một số thử nghiệm cuối cùng trước khi nó được bàn giao vào đầu năm tới.

Khi Tổng thống mới đắc cử Donald trump chính thức nhậm chức vào đầu năm 2017, ông sẽ được trải nghiệm một thương hiệu xe limousine mới của tổng thống. Thay thế chiếc The Beast đã được giới thiệu trong năm 2009 tại lễ nhậm chức của Barack Obama, xe mới của tân Tổng thống hứa hẹn sẽ mang đến nhiều công nghệ hơn nữa.

Lộ thêm ảnh thử nghiệm chiếc limousine của tân Tổng thống Mỹ - 1

Từ những bức ảnh thử nghiệm được rò rỉ, chiếc xe thương hiệu Cadillac sẽ được “cưỡi” trên một khung xe tải nặng, sử dụng thiết kế phía trước của chiếc Cadillac Escalade. Chiếc xe được áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới nhất của hãng Cadillac như đèn pha dạng LED nằm dọc và lưới tản nhiệt giống CT6. Nó sẽ có trọng lượng khá nặng, khoảng từ 6.800 to 9.000 kg do được bọc thép và các loại giáp chống đạn xuyên giáp cực dày.

Lộ thêm ảnh thử nghiệm chiếc limousine của tân Tổng thống Mỹ - 2

Trọng lượng nặng, kính chống đạn, tính năng an toàn điện tử và có khả năng chịu được một tên lửa hành trình hay một vụ nổ từ thiết bị nổ tự chế (IED) là một số nâng cấp đáng chú ý hơn. Trong khi đó, nội thất sẽ giữ lại tương tự như cách bố trí 2 + 3 + 2 như trong bản gốc của chiếc The Beast, khoang hành khách vẫn bố trí 5 chỗ ngồi, băng sau cùng dành cho Tổng thống và phụ tá. Và tất nhiên tất cả các tiện nghi cần thiết cho Tổng thống trong khi di chuyển. Bên cạnh đó, xe còn có hệ thống cung cấp dưỡng khí riêng để chống lại những vụ tấn công hóa học.

Lộ thêm ảnh thử nghiệm chiếc limousine của tân Tổng thống Mỹ - 3

Dự kiến, chiếc xe mới này mất gần hai năm để hoàn thành và được chia thành 4 giai đoạn gồm sự phát triển của khung “áo giáp”, cài đặt và thử nghiệm áo giáp, xác nhận loại hình ô tô, và đưa nó vào sản xuất. Chiếc xe mới có giá khoảng 1,5 triệu USD.

Lộ thêm ảnh thử nghiệm chiếc limousine của tân Tổng thống Mỹ - 4

Trong khi các bài kiểm tra vẫn thực hiện trong suốt cả năm, chiếc limo tổng thống mới sẽ ra mắt vào ngày 20/1 tới khi Donald Trump nhậm chức.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Tin tức ô tô - VW Gol GT concept trình làng tại Sao Paulo Motor Show VW Gol GT concept trình làng tại Sao Paulo Motor Show
VW Brazil đã kết hợp tinh thần của Gol và phong cách thể thao GT trong mẫu xe Volkswagen Gol GT concept.
Tin tức ô tô - Ford F-150 Raptor 2017 đắt nhất sẽ có giá 72.965 USD Ford F-150 Raptor 2017 đắt nhất sẽ có giá 72.965 USD
Nếu thêm nhiều tùy chọn có sẵn, giá của chiếc F-150 Raptor 2017 có thể lên tới 72.965 USD.
Tin tức ô tô - Diện kiến dàn xe sang đón dâu tại Phú Thọ Diện kiến dàn xe sang đón dâu tại Phú Thọ
Dàn xế hộp hạng sang làm dâu tại Phú Thọ nổi bật với những cái tên như Range Rover, Mercedes-Benz, Audi A4,...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Donald Trump
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang