Lincoln MKZ 2017 được đánh giá là xe an toàn nhất

Thứ Ba, ngày 30/08/2016 13:01 PM (GMT+7)

Lincoln MKZ 2017 được đánh giá cao với sự trợ giúp của tính năng bổ sung tùy chọn, đó là một hệ thống phòng chống tai nạn phía trước.

Lincoln đã công bố rằng mẫu xe Lincoln MKZ 2017 đã vượt qua các cuộc kiểm nghiệm của Viện Bảo hiểm An toàn Xa lộ (Insurance Institute for Highway Safety – IIHS).

Nguồn tin cho biết, tổ chức uy tín của Mỹ đã dành mức đánh giá Top Safety Pick + dành cho mẫu xe này.

Lincoln MKZ 2017 được đánh giá cao với sự trợ giúp của tính năng bổ sung tùy chọn, đó là một hệ thống phòng chống tai nạn phía trước. Theo các quy tắc của IIHS, một chiếc xe có sẵn một hệ thống phòng chống tai nạn phía trước như là một tùy chọn thì nó sẽ được đánh giá cao, đủ điều kiện về an toàn Safety Pick Plus.

Lincoln MKZ 2017 được đánh giá là xe an toàn nhất - 1

Lincoln MKZ 2017 đã nhận được sự thay đổi cấu trúc thân xe để tăng sự chịu đựng va chạm chồng chéo, trực diện. Các bài kiểm tra an toàn thực hiện bởi IIHS đã tiết lộ rằng, hệ thống phòng chống tai nạn phía trước của MKZ quản lý để tránh va chạm ở tốc độ 12 mph và 25 mph.

Hệ thống này cũng được trang bị một tính năng cảnh báo va chạm phía trước, trong đó cảnh báo cho người lái xe với một tác động trực diện sắp xảy ra, đó là một yếu tố theo yêu cầu của Hiệp hội an toàn giao thông cao tốc quốc gia National Highway Traffic Safety Association.

Lincoln còn cung cấp một loạt các công nghệ hỗ trợ driver cho MKZ 2017. Trong số đó phải kể tới hệ thống hỗ trợ cảnh báo va chạm phía trước Pre-Collision Assist system với chức năng phát hiện người đi bộ. Đây là một hệ thống sử dụng các camera và công nghệ radar để theo dõi khoảng cách của xe tới xe và tới người đi bộ khác.

Giống như các xe ô tô trên thị trường, MKZ 2017 cũng có sẵn với một hệ thống cảnh báo điểm mù với chức năng cảnh báo giao thông, trong đó cảnh báo người lái xe nếu có bất kỳ phương tiện trong những “điểm mù” của ô tô từ cả hai phía hoặc phía sau.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Tư vấn - “Kinh hoàng” xe hơi kiểu ngư lôi có tốc độ gần 300 km/h “Kinh hoàng” xe hơi kiểu ngư lôi có tốc độ gần 300 km/h
1951 Italcorsa/Tarf II thiết kế 4 bánh tách thành hai thân giống như hai quả ngư lôi đạt vận tốc khủng khiếp 298,507 km/h.
Tin tức ô tô - Lộ diện xe tang siêu sang Maserati Ghibli Lộ diện xe tang siêu sang Maserati Ghibli
Maserati Ghibli qua tay hãng độ xe đã trở thành mẫu xe tang siêu sang dài gần 7 mét, với khối động cơ tăng áp V6 cực mạnh.
Tư vấn - Ngắm du thuyền mặt đất Vision Mercedes-Maybach 6 coupe Ngắm du thuyền mặt đất Vision Mercedes-Maybach 6 coupe
Vision Mercedes-Maybach 6 coupe đẹp không tì vết, giống như một du thuyền xa xỉ vừa xuất hiện tại sự kiện triển lãm xe Pebble Beach khiến...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang